Giải thích ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy chuẩn nhất

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
hunganh7854
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:2
Ngày tham gia:28/03/2019 - 15:35

Giải thích ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy chuẩn nhất

Gửi bài gửi bởi hunganh7854 » 08/04/2019 - 08:47

Giải thích ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy chuẩn nhất


Chúng ta đã rất nhiều trường hợp nghe tới ý nghĩa số điện thoại theo như phong thủy và chưa rõ nó là gì và nó có nội dung như thế nào thì hãy cùng tác giả tìm đọc nội dung phía dưới nhé.1)Hàm ý của sim số theo phong thủy


Số sim bây giờ cũng được cho là một vật phong thủy. Bởi vì đặc điểm sim số thời giờ luôn đi kèm với bản mệnh mỗi người tại công việc và cuộc sống nên nếu dãy số của chúng ta có ý nghĩa phong thủy chuẩn với bản mệnh sẽ cực kỳ may mắn. Số điện thoại cùng với phong thủy sẽ tương trợ bạn tại nhiều khía cạnh cuộc đời: công danh, mạnh khỏe, tài lộc, gia đình, …2) Sim số của bạn đã thuận phong thủy hay không
Có nhiều cách tra cứu sim thuận theo ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy ngược lại tốt nhất hiện nay là bao gồm 5 thành phần “âm dương tương phối, ngũ hành, cửu tinh đồ pháp, quẻ kinh dịch và theo như quan niệm dân gianTheo 5 thành phần này thì: ngũ hành bản mệnh cần chọn sao cho tương hỗ với mệnh của bạn để số điện thoại biểu hiện đầy đủ nội dung phong thủy đúng nhấtNhân tố còn lại: âm dương, cửu tinh đồ pháp, quẻ thẻ, quan niệm dân gian là dựa vào dãy sim của bạn để làm phép tính như yếu tố phong thủy.

Âm dương tương hỗ: các âm gần bằng con số dương ở dãy sim

Cửu tinh đồ pháp: Trong số điện thoại của bạn có số 08 là đem lại vượng khí tốt lành

Kinh dịch quẻ: Xem ý nghĩa của các số tại dãy sim của bạn. Nếu chứa nhiềucác số cát được coi như dãy số may mắn.

Tổng số nút: dãy số của bạn có tổng số nút cao( tổng các số trong dãy sim của bạn) thì dãy số của bạn mang nội dung càng tốt.

3)Phép luận xem ý nghĩa số sim dựa trên phong thủy sớm nhất
Vào google ý nghĩa số điện thoại trên phong thủy sẽ trả về kết quả ngay lập tức và chính xác: Lên mạng: simphongthuy.vn .Nhập các dữ liệu của bạn “ngày sinh, giờ tháng năm sinh, giới tính, số điện thoại của bạn. Hệ thống sẽ trả về kết quả ý nghĩa dãy sim của bạn và đưa ra gợi ý số sim hợp với bạn nhất đã được tính tổng hợp theo 5 yếu tố trên.Những thông tin tổng hợp bên trên đã giúp bạn tra cứu được ý nghĩa dãy sim theo phong thủy đúng hay chưa để biết cách thay đổi cho đúng lúc. Chúc bạn sở hữu số sim phong thủy mang lại tài vận may mắn vẹn toàn cho bạn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về