Lý giải nghĩa số điện thoại trong phong thủy nhanh nhất

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
hunganh7854
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:2
Ngày tham gia:28/03/2019 - 15:35

Lý giải nghĩa số điện thoại trong phong thủy nhanh nhất

Gửi bài gửi bởi hunganh7854 » 04/04/2019 - 14:39

Trong phong thủy có quan niệm sinh mệnh, mệnh sinh, cung mệnh. Tại vì sinh mệnh của mỗi người có ý nghĩa khác nhau và hay căn cứ vào ngày, tháng, năm sinh. Theo quan niệm mỗi cung mệnh này không thay đổi trong suốt quãng đường mỗi con người nên nó gắn kết cùng với cuộc đời của con người; và chúng thường được sử dụng để coi những việc quan trọng: lễ hỏi, khai trương, đi xa, mua bán, động thổ…Dãy số cũng có ý nghĩa đó, ý nghĩa số điện thoại trong phong thủy ứng với mỗi con người cũng mang ý nghĩa phong thủy không giống nhau và cũng có phong thủy phù hợp với người sử dụng.Mọi người hay có quan niệm rằng dãy số điện thoại đẹp, số sim may mắn là sim phong thủy nhưng bản chất là là không như vậy. Dãy số đẹp tương ứng biểu tượng với bản mệnh này nhưng lại không hợp với người khác.Số sim thuận theo với phong thủy hiện giờ là dãy số điện thoại được tổng hợp dựa theo tổng hợp 5 thành phần:

âm dương tương phối; ngũ hành; cửu tinh đồ; hành quẻ bát quái; số nút. Dãy số điện thoại phải tổng hợp các yếu tố trên mới cho là số sim phong thủy đúng và nếu không đủ 01 trong các thành phần trên sẽ không đủ để thể hiện phong thủy trong dãy số hay các yếu tố phong thủy bị sai lệch.Vì sao nên kết hợp 5 yếu tố như vậy? Tài vì trong thế giới của chúng ta có mối liên quan qua lại, liên hệ đến các thế giới khác, liên hệ đến vạn vật nên tượng trưng phong thủy năm yếu tố là kết hợp các tương quan giữa chúng để tổng hợp đúng phong thủy tương ứng từng bản mệnhCách tra ý nghĩa số điện thoại trong phong thuy dựa trên 5 yếu tố.


a)Ngụ ý số điện thoại phong thủy dựa trên âm dươngtương hỗ.
Yếu tố âm dương tương hỗ được tính dựa theo 2 yếu tố: tính âm dương cân bằng của các dãy số và mệnh âm dương của ngũ hànhĐể kiểm tra tính âm dương cân bằng: các số âm( số chẵn) bằng số dương( số lẻ) hay các chữ số chẵn = các chữ lẻ. Các số cân đối thì phù hợp với chủ yếu mọi người vì dãy số thể hiện sự cân bằng và hài hòa trong công việc và cuộc sốngTheo như nguồn gốc âm dương ngũ hành: Nếu xem trên mệnh nhưng mệnh của bạn là mệnh âm thì bạn chọn số điện thoại mang mệnh dương hoặc phần dương nhiều để cân bằng với ngũ hành của bạn.b) Ý nghĩa ý nghĩa phong thủy của số điện thoại theo ngũ hành
Mỗi người chúng ta thường bị tác động bởi các thành phần ngũ hành: Thổ, Kim, Mộc, Thủy, Hỏa; Các mệnh này có quan hệ tương hợp và tương khắc lẫn nhau. Vậy nên cần lựa chọn dãy số sao cho tương sinh với mệnh của bạn để thuận lợi trong thăng tiến công việc, mang tới danh lợi thịnh vượng.c) Ý nghĩa số điện thoại trong phong thuy dựa trên cửu tinh đồ.


Cách tính Cửu tinh đồ pháp được luận dựa theo Huyền không học. Hệ thống này dựa vào tìm hiểu những ông sao trong vũ trụ nên đòi hỏi những người có thông tin trong ngành này.

Theo cửu tinh đồ thì trong số sim của chúng ta chứa số 8 là dãy số may mắnd)Cùng xem ý nghĩa của sim phong thủy theo hành quẻ bát quái
Theo Hành quẻ bát quái, các số điện thoại của chúng ta bị tác động bởi các thẻ, do vậy để xem phong thủy, hung cát của các số điện thoại thì coi qua những quẻ này. Nếu số điện thoại của bạn có nhiều thẻ tốt thì kết luận đó là sim số tốt và nên sử dụng.e) Cùng tìm hiểu ý nghĩa số sim phong thủy theo quan niệm dân gian


Theo cách tính dân gian còn gọi là theo tổng số nút. Cách tính này được tính toán là bạn cộng các số lại. Sau đó lấy phần đơn vị của kết quả đó để so sánh. Nếu kết quả của bạn có điểm cao thì đó là dãy số tốt.Ý nghĩa số điện thoại trong phong thủy đã được gắn liền với 5 thành phần. Nếu không đủ các yếu tố cũng gây ra không đúng trong cách tính số sim phong thủy. Và cách giải thích ý nghĩa cũng chưa chính xác. Cho nên hãy hiểu biết để chọn cho mình một chiếc sim phong thủy để mang lại vượng khí, phát tài.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về