Xin thầy tản mạn tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2019 Kỷ Hợi nữ giới

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Bonny
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:22/01/2019 - 14:15

Xin thầy tản mạn tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2019 Kỷ Hợi nữ giới

Gửi bài gửi bởi Bonny » 29/01/2019 - 15:45

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2019 - Tử vi 2019 phong thủy số

Trên này đã những ai đã đi xem luận giải tử vi để mà tiên đoán thành tựu, làm ăn, gia đạo, duyên phận với chính mình chưa ạ? Sáu năm rồi mình đang theo Thầy Duy Linh thấy đúng như thầy nói. Đầu tháng tớ vừa mới sang xem bình giải tử vi năm Kỷ Hợi 2019 tuổi 1980 nữ giới 1980 với em. Chị nào muốn xem như em thì có thể tìm hiểu thấy sao.

Cách với Các chị em đó là khi đi nghe luận giải tu vi nhà Thầy Phong Thủy Linh không cần tiền bạc gì nhiều đâu ạ. Thầy Duy Tâm Phúc cũng rất bình dị với chân thật nên em thì cảm thấy an tâm khá nhiều. Khi đến Các bạn cần dự báo gì thì trình bày, Thầy Phong Thủy Linh sẽ bảo cho chi tiết. Hôm trước tớ đi em có chia sẻ Thầy Phong Thủy Duy Tâm Phúc: báo thầy, con đã theo thầy 5 năm này rồi đấy với con xét lại thấy thầy bói năm nào cũng rất chính xác. Bữa nay con lại qua chỗ thầy, trước tiên sẽ thăm nom sức khỏe của thầy, tiếp thì cầu thầy luận giải tuổi 1980 năm 2019 Kỷ Hợi nữ mạng để con xem năm 2019 năm tới của con ra làm sao. Với cả là con tính dự định sinh thêm một cháu nữa. Thầy luận giải giúp con với ạ. Với lại mọi người có biết Thầy Duy Tâm Phúc luận như nào không ạ?

1. Xem mặt danh lợi, tiền của

Năm Kỷ Hợi nu mang tuổi Canh Thân có gặp biến chuyển một chút đường làm ăn. Biến chuyển vậy có thể sẽ ổn hoặc rất có thể sẽ hung. Điều này tùy thuộc vào khả năng chụp lấy thời điểm của con. Và chăm chỉ con sẽ thuận lợi tóm được thành tích phát đạt. Lúc đầu với công việc với con thì không dễ dàng cho lắm Vì là bị sao Đà La chiếu vào phủ cả trời u tối. Nhưng đến giữa năm về sự nghiệp lại được khá nhiều gặt hái tốt hơn.

2. Xem phương diện sức khỏe

Khi xem bói tu vi tuổi 1980 năm Kỷ Hợi 2019 nữ về con thầy bình giải ra, sức khỏe của con trong năm 2019 Kỷ Hợi sẽ không có tốt. Con thì dễ dính phải một số bệnh về đường ruột. Thế nên, luôn phòng bị với không ngừng tăng cao thể lực cho bản thân.

3. Về mặt gia đạo

Năm Kỷ Hợi với Canh Thân nữ giới dính họa Cô Thần, Quả Tú nên sẽ gặp biến cố ở gia đình.

Tớ qua nghe luận giải tử vi Canh Thân 1980 năm Kỷ Hợi nu chỗ Thầy Phong Thủy Duy Tâm Phúc tớ cảm thấy yên tâm và tóm lại các năm trước kia tớ xem bình giải tu vi và rất chuẩn xác với chỗ Thầy. Ngoài ra thì thầy con căn dặn đầu năm chọn tuổi xông nhà 2019 phong thủy số sao cho hợp tuổi Canh Thân rất kĩ càng và nhiệt tình. Mọi người có thể xem chi tiết ở đây nhé: https://phongthuyso.vn/xem-tuoi-xong-nh ... -1980.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về