Đồ chơi Kinh Bắc lắp đặt tường leo núi trên toàn quốc

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
htlove
Thành viên
Thành viên
Bài viết:14
Ngày tham gia:24/08/2016 - 14:01

Đồ chơi Kinh Bắc lắp đặt tường leo núi trên toàn quốc

Gửi bài gửi bởi htlove » 10/12/2018 - 10:43

Leo núi là một môn thể thao mạo hiểm không dành cho những ai yếu tim và trẻ em, nhưng mô hình trò chơi tường leo núi là thiết kế Đồ chơi Kinh Bắc dành riêng cho các em nhỏ

Những mẫu thiết kế của Đồ chơi Kinh Bắc phù hợp với mọi không gian cả trong nhà và ngoài trời. Có rất nhiều mô hình tường leo núi từ đơn giản đến phức tạp phù hợp với nhiều lứa tuổi, có cả những mẫu tường leo núi phù hợp với thanh niên.

Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn ý tưởng để có một bức tường leo núi trong nhà hoàn hảo. Ngôi nhà đẹp của bạn không chỉ trở nên thú vị hơn với những bức tường leo núi trong nhà mà còn giúp cho bạn có một sức khỏe dẻo dai với một phòng tập leo núi sáng tạo ngay trong ngôi nhà bạn không cần phải đến những phòng tập đông đúc.

Nếu bạn là người yêu thích bộ môn leo núi thì còn gì tuyệt vời hơn bạn sở hữu một bức tường leo núi ngay bên trong ngôi nhà của bạn. Tùy theo độ tuổi, dù là trẻ em hay người lớn mà bạn sẽ có được một bức tường leo núi phù hợp với độ tuổi cũng như kinh nghiệm của mình mà tăng mức độ khó của bức tường.

Bạn có thể tận dụng bất kỳ bức tường trống nào trong nhà để có thể tạo ra một bức tường leo núi trong nhà phù hợp cho mình.

Hình ảnh

Không cần một bức tường cao chót vót, một bức tường cao tiêu chuẩn trong thiết kế nhà khoảng 3m - 4m bạn cũng có thể có một bức tường leo núi chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn còn có thể tận dụng luôn trần nhà để tăng độ khó.

Ngoài ra, nếu bạn thiết kế dành cho các bé yêu của bạn bạn có thể lựa chọn những mẫu dành được thiết kế đặc biệt cho trẻ em với hình dáng như mặt trắng hay quả chuối.

Một mẫu tường leo núi trong nhà được thiết kế khá chuyên nghiệp cho trẻ với đầy đủ tính năng cũng như độ nghiêng để bé có thể trải nghiệm những cuộc leo núi đầy kỳ thú.

Hãy tạo cho các bé và chính bản thân các bậc phụ huynh một góc giải trí rèn luyện thể lực với trò chơi tường leo núi, liên hệ ngay với Đồ chơi Kinh Bắc để được tư vấn 0972138988.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về