Những khái niệm về Startup là gì?

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
moon1368hy
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:08/05/2018 - 10:57
Liên hệ:

Những khái niệm về Startup là gì?

Gửi bài gửi bởi moon1368hy » 24/10/2018 - 16:33

Những quan điểm, khái niệm về Startup là gì?
Trong thời gian gần đây thuật ngữ startup, khái niệm Startup là gì? được nhắc đến khá nhiều trên các phương tiện truyền thông, nó được gắn liền với những hình ảnh người trẻ tuổi với những sáng tạo, phát triển và thành lập lên 1 công ty nhỏ. Cũng chính từ những đó mà mọi người thường nghĩ rằng startup là những công ty, doanh nghiệp nhỏ với tuổi đời còn non nớt.
Hình ảnh
Cũng có những nguồn thông tin cho rằng startup là những công ty, doanh nghiệp "mới thành lập". Tuy nhiên lại không đưa những thông tin cụ thể mới thành lập là "bao lâu", từ đó dẫn đến những hiểu lầm rằng startup là những công ty, doanh nghiệp có tuổi đời từ 1 - 2 năm. Điều này không hoàn toàn chính xác bởi theo những nhà đầu tư, kinh doanh thì có những công ty, doanh nghiệp dù có tuổi đời từ 4 - 5 nhưng vẫn có thể là 1 startup.
==> Thông qua đây bạn có thể biết được rằng "thời gian" không phải là yếu tố để 1 công ty, doanh nghiệp là "Startup".

Chưa dừng lại ở đó vẫn có những định nghĩa, ý kiến cho rằng, startup là một trong những công ty đang trong giai đoạn phát triển, tốc độ phát triển của những công ty này rất nhanh và không bị giới hạn phạm vi hay những người sáng lập ra nó.

Điểm mấu chốt ở đây chính là KHẢ NĂNG SÁNG TẠO VÀ TĂNG TRƯỞNG KHÔNG GIỚI HẠN. Startup là mô hình được thiết kế để TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT CÓ THỂ. Điều này cũng giúp phân biệt với Công ti nhỏ, vốn bị giới hạn bởi các nguồn lực hay lợi nhuận.
Như vậy trên đây là những quan điểm, ý kiến về startup là gì? Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với bạn, giúp bạn có thể hiểu hơn về Startup - Khởi nghiệp là gì.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về