Để tóc dài đã khó - Nuôi râu quai nón còn khổ hơn

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
caytocnguyendu
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:3
Ngày tham gia:31/08/2018 - 10:10

Để tóc dài đã khó - Nuôi râu quai nón còn khổ hơn

Gửi bài gửi bởi caytocnguyendu » 04/09/2018 - 16:39

Kiểu râu quai nón đang là xu thế mới của đấng mày râu châu Á thời gian gần đây. Không phải ai bẩm sinh có cho bản thân bộ râu quai nón như ý nên có nhiều đấng mày râu mong muốn chỉnh hình khoảng râu của mình. Những đấng mày râu có cho mình râu quai nón thường lịch lãm và cũng thu hút phụ nữ. làm gì để được bộ râu quai nón?

Trước khi Nuôi râu quai nón phải quan tâm những ?

- Trước tiên bạn phải có một giờ sinh hoạt lành mạnh, chế độ thực phẩm hợp lý có lợi cho quá trình tiết ra của hoocmon đàn ông - nguyên nhân ảnh hưởng đến sự hình thành của râu. Tăng cường những loại đồ ăn chứa nhiều đạm, protein và Vitamin là các nhân tố tiền đề cho sự phát triển của bộ râu ví dụ như: cá thịt, trứng, rau xanh...
- Tuyệt đối không cạo râu trong ít nhất 4 đến 6 tuần. Trái với các quan điểm nói rằng cạo râu khiến râu mọc nhanh. Tốc độ mọc râu nhanh chỉ khi râu dang ngắn, khi râu bắt đầu dài ra định hình râu quai nón, tốc độ mọc sẽ như bình thường, hoàn toàn không nhanh hơn.
- Ngoài các loại đồ ăn nhiều đạm, có hai dạng chất chắc chắn phải có trong quá trình nuôi. Tăng cường thêm biotin, chất này chính là một dạng vitamin B tăng cường mọc râu tóc. 2,5 Gram biotin trên ngày là thích hợp để nuôi râu.
- Làm các hoạt động tăng cường hoocmon đàn ông: thúc đẩy mọc râu chắc chắn ảnh hưởng do hoocmon đàn ông. lầm tưởng cho là:"râu quai nón chỉ mọc do di truyền" vì kể cá nếu bạn di truyền nhưng không có các hoocmon nam giới thì cũng không giải quyết gì. Các loại hoạt động như boxing, võ thuật... chắc chắn có lợi.
- Khi râu mọc dài cũng như tóc dài, phần da sẽ có hiện tượng có gàu. Tiến hành dùng các kiểu dầu gội đầu hoặc kem thích ứng để làm sạch các tế bào chết ở cằm nuôi râu.
- Căng thẳng là 1 trong những việc gây hại cho việc nuôi râu. Vì vậy, tiến hành tự cân bằng công việc và sức khỏe đi cùng hạn chế stress, thư giãn hợp lý để giảm thiểu tác động xấu đến sự phát triển của râu.

Gợi ý: Vài cách làm khác là bạn có thể làm là thuốc mọc râu. Nhưng, phương pháp này đem lại hiệu quả nhất thời, có một số người thì không hiệu quả vì không phù hợp.

Công nghệ cấy râu tự thân mang cho phái mạnh râu quai nón ngay cả khi bạn chắc chắn không thể tự có được râu quai nón
Hiện tại, cùng với sự hiện đại của y học kèm với thiết bị, công nghệ cấy râu quai nón sử dụng tóc tự thân mang lại chất lượng lâu dài cho những ai có mong muốn thẩm mỹ râu của mình. Nên chú ý, giá tương đối nên với nhiều người cần đánh giá và phải được nghe nhận định kỹ từ y bác sĩ chuyên nghành để tối giản lượng tiền khi làm vi phẫu.
Tập tin đính kèm
tu-van-cach-nuoi-rau-dep-cho-cac-quy-ong-copy.jpg
krkt-rau-quai-non-dai-va-undercut-quiff-800x633x95389-copy.jpg
c2-800x533x95389-copy.jpg

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về