Marketing Online – Con Đường Dẫn Tới Thành Công

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
kool
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:25/06/2018 - 13:57

Marketing Online – Con Đường Dẫn Tới Thành Công

Gửi bài gửi bởi kool » 25/06/2018 - 14:04

Tôi là một người yêu thích kinh doanh và có một số cửa hàng nho nhỏ cho riêng bản thân mình.
Lúc mới bắt tay vào làm, mọi thứ thật khó khăn và mông lung, từ việc tìm kiếm mặt bằng, trang trí cửa hàng và tìm kiếm khách hàng, làm sao để thu hút khách hàng mình đều phải tìm hiểu và chuẩn bị rất kỹ. Mới kinh doanh nên mọi thứ không hề đơn giản như mình nghĩ, lần đầu tiên tự kinh doanh của mình bị thất bại,mình rất suy sụp và rồi cố gắng tìm ra cho mình một giải pháp để khắc phục và thay đổi.
Vốn từng học chuyên ngành Marketing nên cũng có chút nắm bắt về xu hướng và các cách thức bán hàng. Sau một thời gian dài nghiên cứu mình quyết định đăng ký một khóa học Marketing Online ( vì chuyên ngành tôi từng học ở đại học là Marketing truyền thống). Khoảng thời gian 1,5 tháng tham gia khóa học làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về Marketing Online của mình. Trước giờ mình vẫn thường nghĩ Marketing truyền thống sẽ hiệu quả hơn so với Marketing Online, nhưng thực tế thì không hẳn như vậy, mình thấy rằng với vốn kiến thức sẵn có về Marketing truyền thống của mình và kết hợp với kiến thức về Marketing Online đã tạo nên một bước đột phá cho cửa hàng của mình.Marketing Online về facebook, google adwords, SEO web, content,.. đó là những thứ giúp tôi có thêm nhiều đơn hàng mỗi ngày, đặc biệt là mạng lưới khách hàng của mình mở rộng hơn nhờ vào những tiện ích của nó. Khóa học chỉ 1,5 tháng nhưng với sự tận tình của giảng viên mà mình nắm bắt rất nhanh, đặc biệt khi học mình được làm thực tế, hướng dẫn tận tình tỉ mỉ và giải đáp thắc mắc rõ ràng nên kiến thức tôi nhận được đối với mình mà nói là vô cùng quý giá.
Sau khóa học, mình cảm thấy có động lực kinh doanh hơn và yêu thích công việc kinh doanh của mình hơn vì đã thay đổi cuộc đời tôi rất nhiều theo một hướng tich cực hơn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về