Kết hôn với người tuổi Ngọ 1990 là may mắn cả đời

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
dungdo
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:2
Ngày tham gia:03/05/2017 - 01:11

Kết hôn với người tuổi Ngọ 1990 là may mắn cả đời

Gửi bài gửi bởi dungdo » 02/08/2017 - 09:18

Kết hôn là dấu mốc quan trọng nhất trong cuộc sống mỗi người, là dấu mốc mỗi người có thêm 1 người bạn đồng hành, cùng chia sẻ những hạnh phúc, nỗi buồn trong cuộc sống, Bạn băn khoăn hai vợ chồng liệu có hợp nhau không hay 2 người đang sắp tiến tới hôn nhân nhưng lo ngại về yếu tố tâm linh, vậy hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Người sinh năm Ngọ rất tự tin trong giao tiếp, thích thể hiện khả năng của bản thân, ghét sự gò bó, tuổi 1990 luôn hướng tới sự phiêu lưu đây đó. Đây là những người luôn bình tình xem xét điều và đưa ra quyết định sáng suốt trong mọi tình huống. Tuổi 1990 luôn quan tâm tới các bạn bên cạnh nên đôi khi bị hiểu nhầm là có tình cảm, khi yêu họ là mẫu người của gia đình, tuy nhiên đôi khi vì lo quá nhiều chuyện Người tuổi Ngọ trở nên vô tâm, thờ ơ, thường kẻ tuổi Ngọ hay nóng tính. Vậy người yêu của người tuổi Ngọ như thế nào? Đời sống hôn nhân của tuổi 1990 ra sao? Sinh năm Ngọ hợp với tuổi nào?Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tuổi Ngọ kết hôn với sinh năm Tân Mùi (1990-1991): khá tốt, tuổi này cưới hỏi với nhau gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số được hưởng tài lộc, nếu thiếu may mắn thì cũng đủ ăn không đến nỗi nghèo khó. Tính tình của hai bạn không được hòa hợp cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn lẫn nhau mới có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

Tuổi Ngọ kết hôn với Sinh năm Giáp Tuất (1990-1994): Hai sinh năm này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển nghĩa là có địa vị, chức phận, có mệnh tốt và được hưởng thêm phúc phận từ cha mẹ thì sẽ được hưởng cuộc sống cao sang, phú quý, có quyền lực và được nhiều người xung quanh kính trọng.

Sinh năm Ngọ kết hôn với Đinh Sửu (1990-1997): khá tốt, Vì kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số nếu có phước thì sẽ hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì cũng có cuộc sống khá giả. Tính cách 2 vợ chồng cũng khá hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống may mắn và giàu sang.

Tuổi Ngọ kết hôn với tuổi Kỷ Mão (1990-1998): sinh năm này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là cặp có quý nhân phù trợ, làm ăn thường phát đạt, gặp nhiều may mắn về tài chính. Nhưng tính tình 2 vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm nên nhường nhịn, và kiên nhẫn. Nếu 2 người chăm chỉ làm ăn mới có cuộc sống hạnh phúc.

Bài viết trên chỉ mang tính tham khảo, nếu người yêu hay vợ/chồng bạn không thuộc nhưng tuổi Ngọ 1990 thì cũng đừng quá lo lắng bởi tình yêu và hôn nhân còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc với nửa kia.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về