Xâm hại tình dục trẻ em, bạn đã tìm cách bảo vệ con chưa???

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
muamuahe12
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 18
Ngày tham gia: 03/06/2016 - 14:07

Xâm hại tình dục trẻ em, bạn đã tìm cách bảo vệ con chưa???

Gửi bài gửi bởi muamuahe12 » 29/03/2017 - 08:55

Vừa mới đây vụ án bé gái người Việt cư trú tại Nhật Bản bị xâm hại và giết hại dã man đang gây phẫn nộ trong dư luận, gióng lên hồi chuông cảnh báo về nạn xâm hại tình dục trẻ em trên toàn thế giới. Chắc hẳn, bạn cũng không quên hàng loạt các vụ án xâm hại trẻ em khác ở Việt Nam bị tố giác gần đây. Trẻ bị xâm hại, không chỉ tổn thương về thể chất mà còn ảnh hưởng cả về tinh thần và tương lai của trẻ. Đối với những trẻ em bị xâm hại, bạn sẽ khó bắt gặp được hình ảnh những đứa trẻ vô tư với nụ cười như thiên thần mà thay vào đó là ánh mắt hoang mang, sợ sệt, luôn muốn tự cô lập mình với mọi người xung quanh. Những sự việc trên khiến cho bất cứ ai cũng cảm thấy đau lòng!

Bạn có biết rằng trên thế giới ước tính cứ 4 trẻ em gái thì có 1 trẻ bị xâm hại tình dục, trong 6 trẻ em nam thì có 1 trẻ bị xâm hại. Ở Việt Nam ước tính rằng cứ 8 giờ trôi qua thì sẽ có một trẻ là nạn nhân của xâm hại tình dục. Nhưng tôi tin rằng, tất cả những con số trên chỉ là bề nổi của tảng băng chìm. Còn rất nhiều các vụ án mà gia đình không muốn tố giác vì sợ và cảm thấy xấu hổ. Bạn có từng nghĩ rằng "Có một ngày nào đó, con của mình sẽ trở thành nạn nhân tiếp theo không???", chẳng một ai muốn chuyện này xảy ra với con cái của mình.

Tuy nhiên, bạn chỉ biết lo lắng mà không hề có hành động nào để bảo vệ con của mình??? Bạn chỉ biết im lặng khi con em mình bị xâm hại??? Nhưng chính việc im lặng chính là bạn đã tiếp tay cho kẻ xấu và tạo điều kiện cho chúng tiếp cận thêm những trẻ em khác Bạn có biết cách tốt nhất để bảo vệ con chính là dạy cho con kiến thức về giới tính, bởi chỉ có vậy trẻ mới nhận biết được các vùng cấm của cơ thể mà người khác không được xâm phạm vào hay trẻ biết la hét và bỏ chạy khi có kẻ xấu muốn tiếp cận. Cha mẹ luôn cảm thấy e ngại, xấu hổ khi con hỏi về những vấn đề giới tính và thường lảng tránh câu trả lời. Nhưng có thể sự xấu hổ nhất thời đó chính là cách mà bạn đang tiếp tay cho hàng loạt những kẻ biến thái ở bên ngoài làm hại đến con mình.

Tôi làm việc bên cạnh một trường tiểu học cũng đã được một thời gian, nhưng mãi đến ngày hôm nay tôi mới được nghe bài giảng toàn trường về cách nhận biết và phòng tránh xâm hại tình dục trẻ em. Ít ra trường học cũng đã có những biện pháp giáo dục cho trẻ về giới tính. Vậy những người làm cha mẹ, những người thân cận nhất với trẻ lại không hề dạy cho trẻ những bài học cần thiết này!!

Bạn hãy bỏ ngay lối tư duy cũ và tìm biện pháp giáo dục kiến thức về giới tính cho trẻ. Bởi bản tính của trẻ là tò mò, khi không có câu trả lời thích đáng trẻ sẽ tự lên mạng tìm hiểu. Trong khi đó, không phải thông tin nào trên mạng cũng đúng và an toàn, hàng loạt các trang web đen tràn lan trẻ có thể dễ dàng truy cập vào những trang web này và gây nên những hậu quả đáng tiếc.

=> HÃY CÙNG PHẦN MỀM DIỆT WEB ĐEN VAPU BẢO VỆ TRẺ KHỎI XÂM HẠI TÌNH DỤC VÀ CÁC TRANG WEB KHÔNG LÀNH MẠNH!!

Hình đại diện của thành viên
vapu
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 24/01/2019 - 11:13

Re: Xâm hại tình dục trẻ em, bạn đã tìm cách bảo vệ con chưa???

Gửi bài gửi bởi vapu » 28/01/2019 - 14:05

Chuyên gia DIỆT WEB ĐEN cho máy tính gia đình chuyên nghiệp nhất
Hiện nay, vấn đề truy cập web s*x, web đồi trụy, game online bạo lực là một trong những vấn đề nhức nhối của các bậc phụ huynh khi cho con em sử dụng máy tính có truy cập Internet, đó cũng là nguyên nhân dẫn đến gia tăng tội phạm vị thành niên, là vấn gây nhiều bức xúc trong xã hội.
Và để phòng ngừa vấn đề này nhiều bậc phụ huynh chọn giải pháp là khoá internet, đặt lịch cho con sử dụng internet trong khoảng thời gian nhất định…Tuy nhiên những cách trên đều không mang lại hiệu quả vì không có bậc cha mẹ nào có thời gian để theo sát việc sử dụng máy tính của con.
Hiểu được những băn khoăn , trăn trở của nhiều bậc phụ huynh, Công ty TNHH Phần mềm VTEC Software xin cung cấp đến quý khách hàng giải pháp ngăn chặn truy cập các trang web đen hiểu quả nhất, giúp cho các bậc phụ huỳnh hoàn toàn yên tâm để cho con sử dụng internet vào mục đích học tập và giải trí. Đó chính là sử dụng phần mềm VAPU chuyên chặn các trang web đen (made in Việt Nam).

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 098.102.6488 để được tư vấn và hỗ trợ về giải pháp.
Website chính thức của sản phẩm: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. - Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Email: vapu.sale@vtec.com.vn
VAPU - Chuyên gia diệt web đen !

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN