Có thể chữa yếu sinh lý nam bằng thảo dược đông y cổ truyền

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
thanhvienvip
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:3
Ngày tham gia:29/05/2014 - 14:13
Liên hệ:

Có thể chữa yếu sinh lý nam bằng thảo dược đông y cổ truyền

Gửi bài gửi bởi thanhvienvip » 07/09/2016 - 14:18

Trong nhiều tài liệu của y khoa cựu truyền thừa thãi tài liệu nói về cách chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam cho nam giới , bệnh xuất tinh sớm còn được làm gọi là tảo tiết xem như 1 bệnh do nhiều nguyên do gây ra. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn bài thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả .

Thế nào là xuất tinh sớm ?
Đây là bệnh khá phổ quát và thường gặp ở đàn ông , biểu hiện của bệnh chính là thời kì cương cứng của dương vật không được lâu , khi mới bắt đầu giao thiệp thì đã xuất tinh không Đạt tới hưng phấn và tạo khoái cảm cho cả 2 người. Có những trường hợp mà khi dương vật mới chạm vào cửa mình phụ nữ đã xuất tinh.

Bệnh ngày càng trở thành phổ thông và là vấn đề được khá nhiều người quan hoài , đây là nhiều thứ cảm động khó nói , chia sẻ nên con trai thường không đi bác sĩ và không có cách chữa trị bệnh hợp lý.

Nếu không diều trị kịp thời có thể dẫn tới những biến chứng gian truân , nếu bệnh nhẹ thì làm ảnh hưởng tới may mắn thay Nhà ở vì khi đàn ông bị xuất tinh sớm có lẽ có lẽ làm mất tích sự khoái cảm cho nữ giới , nếu bệnh nặng thì con trai có thể phải đối diện với nguy cơ bị vô sinh.

nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới
Xuất tinh sớm ở nam giới do nhiều nguyên nhân gây nên như:

Khi sức khỏe con trai bị suy nhược , thân thể yếu mệt mỏi vì luôn luôn phải làm việc trong môi trường gò ép sức ép hoặc do thể trạng đàn ông yếu cũng là nguyên do gây tới giảm ham muốn sinh lí khiến con trai bị xuất tinh nhanh hơn bình thường.

xuất tinh sớm ở nam giới
căn nguyên gây xuất tinh sớm ở đàn ông
Khi tâm lý nam giới luôn trong thể trạng căng thẳng , lo lắng mệt mỏi cũng khiến cơ hội sinh lý của con trai bị giảm làm ảnh hưởng tới tâm lý khi giao thiệp dục tình , có những trường hợp nam giới cảm thấy thiếu tự tin , tự ti tự ti nên chẳng thể kéo dài thời gian giao tế được.

con trai thủ dâm quá nhiều không chỉ là căn nguyên dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm mà còn có thể gây rối loạn cương dương , yếu sinh lý .

Do thói thường sinh hoạt không lành mạnh như không xuyên sử dụng các chất kích thích như bia , rư*u , thuốc l* cũng làm tăng nguy cơ bị bệnh ở nam giới.

Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc ta

Nhiều nam giới khi mắc phải hiện tượng này tìm nhiều cách để chữa trị xuất tinh sớm nhưng không hiệu quả hoặc công hiệu chỉ trong thời gian ngắn và có nhiều trường hợp bệnh tái phát nhiều lần.

Việc chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam hiện tại đang được nhiều người ứng dụng vì nó có nhiều phần ưu tú hơn khi dùng thuốc tây.

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng thuốc ta hiệu quả

nguyên liệu

khổ sâm 30g , 30g địa phu tử , ngũ bột tử 20g và hạt têu 20g.

Cách sắc:

Đem ngâm tất carcacs vị thuốc trên với 2 lít nước , trong khoảng thời gian 30 phút rồi sau thời gian ấy cho lên bếp đun nhỏ lửa khoảng 20 phút rối lọc bã lấy phần nước cốt hạt đen .

Cách dùng:

Khi nước còn nóng thì bạn có thể xông hơi dưới hạ bộ , cần Điểm nổi bật xông để tránh bị bỏng , khi nước âm thì bạn có lẽ có lẽ ngâm dương vật trong thuốc , cho đến khi nước nguội hẳn thì lột bao quy đầu và dùng tay để kích thích dương vật đê tăng công hiệu sử dụng thuốc.

Khi bạn thấy khoái cảm và hiện ra cảm giác muốn xuất tinh thì nên đưa dương vật ra khỏi nước đợi dương vật hơi mễm thì có thể nối ngâm thời gian ngâm khoảng chừng 20 phút , nước này bạn có lẽ có lẽ sử dụng 2 lần.

Với bài thuốc này bạn nên thực hiện 2 lần và 14 ngày theo đúng liệu trình trị bệnh.

Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam được làm từ tự nhiên nên có sự tương tác rất nhanh và công hiệu an toàn dễ thực hành mà không gây ra sự tương tác phụ mong muốn.

nguồn: http://namkhoanhanai.net/chua-xuat-tinh ... -hieu-qua/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về