Làm sao để trẻ không xem phim ***?

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
muamuahe12
Thành viên
Thành viên
Bài viết:16
Ngày tham gia:03/06/2016 - 14:07

Làm sao để trẻ không xem phim ***?

Gửi bài gửi bởi muamuahe12 » 29/07/2016 - 12:01

Số lượng các trang web đen ngày càng gia tăng chóng mặt với đủ mọi chiêu trò tinh vi, từ những hình ảnh các cô gái với 3 vòng quyến rũ cho đến cả những clip đen phát tán khắp mọi nơi cùng với những tiêu đề giật tít gây tò mò. Chắc hẳn có cung thì cũng có cầu, số lượng người truy cập vào các trang web này không phải là con số nhỏ và lứa tuổi tiếp cận cũng ngày càng trẻ hóa bao gồm cả lứa tuổi học sinh.

Việc xem quá nhiều những trang web đen có thể dẫn đến gây nghiện, suy giảm trí nhớ, ảnh hưởng đến hành vi và tâm lý... của người xem. Đối với người lớn hậu quả đã vậy nhưng nếu là trẻ em thì hậu quả sẽ ra sao??? Chắc hẳn không ít lần bạn đọc được thông tin về các vụ án cưỡng hiếp mà thủ phạm chỉ là những bé trai 12, 13 tuổi hay những clip s*x phát tán trên mạng của các cặp đôi nhí, bao nhiêu ca nạo phá thai, tự tử khi bị bạn trai tung clip trên mạng. Trẻ thường có bản tính tò mò về giới tính, tuy nhiên gia đình và nhà trường thường có xu hướng né tránh, hoặc ngăn cấm chứ không hề giáo dục cho trẻ. Từ đó dẫn đến hệ lụy trẻ tự động tìm kiếm các thông tin này trên mạng và dễ dàng sa vào các trang web đen này.

Web đen gây ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý và hành động của trẻ, từ đó trẻ gây ra những việc làm sai trái mà không lường trước được hậu quả từ hành vi của mình. Do đó, web đen cần phải ngăn chặn sớm; gia đình và nhà trường cần giáo dục giới tính cho trẻ bỏ qua tâm lý e ngại, giúp trẻ chủ động tránh xa những trang web không lành mạnh này.

Hình ảnh


Ngoài ra, gia đình và nhà trường có thể cài đặt các phần mềm diệt web đen như VAPU, killporn,.. với các tính năng tự động cập nhật web đen, chặn game online, khóa internet theo giờ, chụp màn hình gửi báo cáo thường xuyên qua email,... Nhưng quan trọng nhất vẫn là sự định hướng của gia đình và sự chủ động tránh xa web đen của trẻ!
Bạn có thể tải bản Free phần mềm diệt web đen VAPU tại: http://www.vapu.com.vn/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về