10 lý do để bạn dừng xem phim đen

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
muamuahe12
Thành viên
Thành viên
Bài viết:16
Ngày tham gia:03/06/2016 - 14:07

10 lý do để bạn dừng xem phim đen

Gửi bài gửi bởi muamuahe12 » 04/06/2016 - 09:08

Có thể thấy rằng số lượng các trang web đen ngày càng tăng lên một cách báo động, chỉ với một vài từ khóa nhạy cảm là có vô vàn kết quả hiện ra. Đương nhiên có cung ắt có cầu, hay nói đúng hơn số lượng người nghiện xem những bộ phim mát mẻ này không phải là một con số nhỏ. Biết xem phim đen là không tốt nhưng nhiều người vẫn nhắm mắt cho qua và tự nhủ chẳng có gì đáng lo ngại.

Vậy hãy cùng xem 10 tác hại của web đen trong nghiên cứu từ trường đại học Cambridge nhé:

1. Đối với những người nghiện xem phim khiêu dâm thì họ sẽ có xu hướng giảm ham muốn với bạn đời của mình.

2. Một trong 5 người nghiện xem phim đen khiêu dâm thú nhận rằng cảm giác của họ bị kiểm soát bởi những ham muốn tình dục.

3. Trong cuộc khảo sát Nofap cho thấy có 12% số người xem phim đen từ 5 giờ trở lên mỗi tuần, và có 59% xem phim đen, khiêu dâm từ 4 đến 15 giờ mỗi tuần.

4. Gần 50% số người trong cuộc khảo sát Nofap xem phim đen thì họ nói rằng họ chưa bao giờ quan hệ tình dục trong cuộc sống, điều đó có nghĩa là kinh nghiệm họ có được chỉ là qua phương tiện kỹ thuật số, và ảnh hưởng đến các hoạt động tình dục thông thường.

5. 42% nam sinh viên trong cuộc khảo sát thường vào các trang web xem phim đen anh khoa than rất thường xuyên.

6. 53% số người đươc khảo sát cho rằng họ đã có thói quen xem phim đen, khiêu dâm từ 12 đến 14 tuổi, hơn thế nữa là một báo động khi 16% cho là họ đã coi phim xem trước 12 tuổi. Độ tuổi mà thể chất và tinh thần chưa phát triển đầy đủ nên rất có hại cho các hoạt động và ảnh hưởng tình dục và cuộc sống sau này.

7. 64% những người nghiện xem phim đen, khiêu dâm tham gia khảo sát thú nhận rằng sở thích của họ bị lệch lạc hoặc khắc nghiệt hơn. Nếu sở thích bị lệch lạc thì thật là tai hại cho các hoạt động tình dục của họ sau này.

8. Những người từ 27 -31 tuổi tham gia khảo sát Nofap về việc nghiện xem phim đen, khiêu dâm thì có 19% thú nhận rằng họ bị xuất tinh sớm, 25% cho thấy họ không quan tâm nhiều đến quan hệ tình dục với bạn đời khi bị nghiện xem phim đen 31% nói rằng họ rất khó đạt được cực khoái cảm nếu bị nghiện xem phim đen, 34% bị rối loạn chức năng cương dương.

9. Sau khi cam kết không thủ dâm hay xem phim đen thường xuyên thì 60% số người tham gia khảo sát cảm thấy chức năng tình dục được cải thiện đáng kể.

10. 67% những người hạn chế thủ dâm và xem phim đen thì họ cảm thấy năng lượng gia tăng và “làm việc” với bạn đời có năng xuất hơn, tuyệt vời hơn.


Với những tác hại khôn lường như trên liệu khi trẻ xem phải những bộ phim đen này sẽ như thế nào??? Chắc hẳn thông qua các bài báo về tội phạm hiếp dâm ngày càng trẻ hóa, bao nhiêu bé gái mang thai ngoài ý muốn thì bạn cũng đã hiểu hậu quả của những trang web này như thế nào.

Hãy dừng ngay việc xem web đen và giúp trẻ tránh xa những trang web này. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng thêm các phần mềm diệt web đen như VAPU, Killporn,... để bảo vệ người thân của bạn tránh xa các trang web đen.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về