Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Cổng biệt thự đẹp nhất cho người mệnh Mộc

Hôm nay, 22/06/2018 - 18:05

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 04/02/2016 - 08:31 
thinhvuonghouse

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 13/08/2015 - 09:11
Bài viết: 34
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Cổng biệt thự đẹp nhất là mẫu cổng biệt thự mang trong mình đầy đủ các yếu tố chất lượng và thẩm mỹ. Yếu tố thẩm mỹ của mẫu cổng biệt thự đẹp nhất hội tụ cả vẻ đẹp cảm quan và vẻ đẹp phong thủy. Nếu như hoa văn dây lượn sóng tròn đặc trưng cho chủ nhà mệnh Kim thì hình dáng vuông hoặc chữ nhật kèm theo họa tiết hoa lá là "hiện thân" của gia chủ mệnh Mộc.

Để yếu tố thẩm mỹ phát huy mạnh nhất vận khí thì yếu tố chất lượng cần đảm bảo bền vững. Đảm bảo bền vững là khả năng chống mài mòn oxy hóa với môi trường, bền màu theo thời gian, dễ gia công và tạo hình. Chính vì đạt được những tiêu chí này mà nhôm đúc đang trở thành xu hướng được nhiều gia đình chọn làm thiết kế các mẫu cổng biệt thự đẹp nhất.

Theo khoa học phong thủy, những người mệnh Mộc nên sử dụng những vật dụng, trang trí nội ngoại thất nơi mình sinh sống mang nhiều yếu tố Mộc, bởi Mộc biểu trưng cho sự sáng tạo, năng động. Mộc hỗ trợ cho sự giàu có, thịnh vượng và sức sống khỏe mạnh.

cong biet thu dep nhat
Mẫu cổng biệt thự đẹp nhất giúp gia chủ kích hoạt năng lượng thủy khí may mắn nếu quý bạn biết lựa chọn những họa tiết phù hợp với cung mệnh của mình.
Mẫu cổng biệt thự đẹp nhất giúp gia chủ kích hoạt thủy khí nếu quý bạn biết lựa chọn những họa tiết phù hợp với cung mệnh của mình. Những người mệnh Mộc không nên chọn màu sắc cho cổng biệt thự màu quá sáng, màu nâu trầm, xanh lá là lựa chọn hợp lý để cổng biệt thự đẹp nhất.

Mẫu cổng biệt thự đẹp nhất cho người mệnh Mộc không dùng sơn phủ màu xanh lá, nếu dùng sẽ mất đi vẻ sang trọng, quý phái của kiểu mẫu cổng. Sử dụng các họa tiết hoa lá uốn mềm mại và gần cổng trồng nhiều cây xanh là cách hỗ trợ tốt nhất dành cho mẫu cổng biệt thự đẹp nhất.

Màu nâu gỗ nuôi dưỡng nguồn năng lượng vô tận của vận khí mang đậm đà bản sắc của may mắn cho quý khách hàng mệnh Mộc. Hướng cổng biệt thự đẹp nhất nên ở hướng Đông, Nam, Đông Nam. Sinh khí đi theo đường vòng còn sát khí đi theo đường thẳng, chính vì thế biệt thự nhà quý bạn nên tránh ngã ba ngã bảy, tránh thẳng cột điện.

"Có thờ có thiêng, có kiêng có lành" khoa học phong thủy đã vận dụng những điều căn bản hiện đại nhất để áp dụng vào cuộc sống mong muốn quý khách hàng luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Ngoài những mẫu cổng biệt thự đẹp nhất dành cho chủ nhà mệnh Mộc, tại Thịnh Vượng House, quý khách hàng được tham khảo thêm nhiều mẫu cổng biệt thự đẹp nhất của những người mệnh Hỏa, mệnh Thủy hay mệnh Kim, mệnh Thổ.

Gọi cho Thịnh Vượng House qua 04 6686 2252 nếu bạn muốn sở hữu mẫu cổng biệt thự đẹp nhất.

Thịnh Vượng House - Vươn tới mai sau !


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: