Bồn cầu cảm ứng đương đại tiện lợi

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
khuongtrungkt
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:4
Ngày tham gia:05/01/2016 - 16:04

Bồn cầu cảm ứng đương đại tiện lợi

Gửi bài gửi bởi khuongtrungkt » 14/01/2016 - 10:10

Bạn đã biết đến thiết bị vẹ sinh inax có những tính năng vô cùng tiền tiến mang lại nhiều lợi. cho người dùng. Hãy cùng Seabig tìm hiểu về công nghệ WASSHLET của bàn cầu cảm ứng inax cao cấp bạn sẽ cảm thấy kinh ngạc về những công dụng tiệt mà nó mang lại.

Xem thêm >> Bồn cầu treo

giá bồn cầu inax 2

Bàn cầu cảm ứng inax cao cấp

Hãy tưởng tượng bạn chỉ việc đứng lên ngồi xuống luôn trong phong thái thoải mái và thư giãn nhất. Không một công nghệ thiết bị nhà vệ sinh nào có thể mang lại điều tuyệt với hơn bàn cầu cảm ứng inax dùng lắp bệt công nghệ Washlet. Với lắp rửa ích hợp 1 chiếc vòi rửa độc nhất giúp bạn vệ sinh theo phong cách thư giãn hoàn toàn mới.

Bàn cầu cảm ứng- lắp đóng êm, xả rửa tự động

dị biệt hoàn toàn với những bồn vệ sinh khác mẫu bồn cầu inax 1008 dùng công nghệ Wshlet sẽ tạo ra làn nước rét mướt rửa sạch hiệu quả bằng cách dùng điều khiển. Khi bạn dùng bồn vệ sinh vòi rửa sẽ tự động phu rửa trước và sau khi sử dụng. Đây là công nghệ tiền tiến nhất thế giới được ứng dụng trong thiết bị vệ sinh phòng tắm inax mang đến cho bạn những trải nghiệm ấn tượng.

Bàn cầu cảm ứng inax cao cấp- nắp bệt sưởi ấm

Sở hữu một công nghệ hiệ đại cao cấp mang lại sự dễ chịu, sạch sẽ an toàn cho người sử dụng. Nhất là đối với nữ giới trong thời kỳ mang thai, hay người lớn tuổi bàn cầu cảm ứng còn có thể để ở chế độ rửa nhẹ massage vùng cơ thể mẫn cảm của bạn hỗ chợ tối đa cho người bị bệnh về tiêu hóa.

Khi sử dụng bàn cầu inax cảm ứng bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích. Công nghệ Washlet được tích hợp trong sản phẩm lắp rửa tự động sẽ là 1 sản phẩm rất thuận lợi cho người khuyết tật, người bị bệnh khó khăn trong việc vệ sinh cá nhân chủ nghĩa. Với khả năng sấy khô của bàn cầu bạn sẽ luôn có cảm giác sạch sẽ, song song khi dùng sản phẩm này bạn sẽ không còn dùng giấy vệ sinh mang lại một môi trường xanh sạch đẹp.

Bàn cầu cảm ứng inax cao cấp thân thiện với môi trường

hà tiện phí tổn sinh hoạt cũng như điện năng. Một sản phẩm tối ưu về công năng với 5 chừng độ điều chỉnh sức ép, nhiệt độ nước và vị trí vòi rửa sẽ đem đến sự thư giãn, thoải mái hơn bao giờ hết cho người dùng. Thiết bị vệ sinh inax cao cấp mang lại nhiều tiện nghi cho phòng tắm gia đình bạn là sản phẩm hoàn hảo cho cuộc sống.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về