Để giúp trẻ ăn uống vui vẻ

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phuongthaovu89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:2
Ngày tham gia:31/10/2014 - 17:06

Để giúp trẻ ăn uống vui vẻ

Gửi bài gửi bởi phuongthaovu89 » 01/11/2014 - 09:52

1. hấp dẫn trẻ
Bữa ăn là một thời gian để đoàn tụ gia đình sau một ngày dài lo lắng cho nhiều công việc khác. Để bữa ăn thú vị hơn, bạn thu hút trẻ em đến bữa ăn thông qua các hoạt động khác nhau.
Bạn có thể để cho các trẻ em cùng với chuẩn bị bữa ăn của họ, khoảng hai hoặc ba lần một tuần. Trình bày các món ăn trên bàn, bạn hãy hỏi con của bạn như thế nào món ăn này hay món ăn bạn giới thiệu cô với tất cả mọi người.


2. món ăn trang trí đẹp mắt
Trang trí các loại rau xà lách vào một khuôn mặt buồn cười với mái tóc rau diếp, đôi mắt hạt ô liu và các mảnh miệng của cà chua đỏ cuối cùng. Bạn không thể dừng ăn tối gia đình sáng tạo trở thành công trình nghệ thuật sống.

3. bức tranh phong cảnh từ rau

Đối với trẻ em thích ăn nhiều rau, bạn có thể "thiết kế" một bức tranh phong cảnh được làm từ rau. Với các loại rau làm thành cây cối, núi khoai tây và cà rốt là cây cầu khổng lồ nổi bật màu đỏ da cam. Mẹo nhỏ này làm cho trẻ cảm thấy thanh salad rất tươi và vui vẻ, luôn luôn có một cái gì đó để khám phá và nếm.

4. Đối với trẻ tự trên menu
Mỗi tuần hoặc hai tuần, bạn hãy để con em mình, tạo nên thực đơn trong ngày cho cả gia đình. Trẻ em sẽ viết tên của các món ăn, các thành phần cần phải có một mảnh giấy. Bạn có thể chỉnh sửa nó nếu chauw hợp lý và sau đó cả hai mẹ con đi mua sắm cùng nhau chuẩn bị bữa ăn vui vẻ.

5. gạo, cửa hàng nhà lúa
Tại nhà hàng, họ cảm thấy rất vui mừng vì trước bữa ăn được coi là thực đơn với rất nhiều hình ảnh mới, được gọi là món ăn và người phục vụ bị đình hoãn đưa thức ăn ra ngoài. Trong khi đó, các bữa ăn cho trẻ em là một cái gì đó những điều mới mẻ, thú vị và thú vị để làm.
Đây là một gợi ý tuyệt vời cho "làm mới" bữa ăn gia đình của bạn và thu hút giới trẻ, đặc biệt là vào cuối tuần. Hãy để con bạn thấy trình đơn, gọi món và chờ đợi trong một nhà hàng. Cha mẹ hoặc anh chị em ruột của trẻ em tại thời điểm này sẽ phục vụ đầu bếp hoặc bồi bàn.


6. Mix cùng nhau thực phẩm
Khi trẻ lớn lên một chút, tự đũa muỗng để ăn trẻ em thường thích kết hợp tất cả các thực phẩm, gạo, súp cùng nhau, ăn ngon như bất cứ điều gì có thể được các mục không tuyệt vời hơn. Bất cứ điều gì bạn thấy không phải là cảm giác tốt, nhưng chỉ cần giữ đôi mắt trẻ làm theo ý thích của mình, miễn là đứa trẻ vẫn còn ngon và không có vấn đề tiêu hóa.

7. dã ngoại trong phòng khách
Mỗi đứa trẻ thích dã ngoại. Bạn cũng có thể tạo ra không gian của một bữa ăn ngoài trời ngay trong phòng khách của bạn ở nhà. Thiết kế đơn giản với thảm, hộp đựng thức ăn, chai nước, hoặc nếu bạn có thời gian bạn có thể sắp xếp thực phẩm trong một giỏ picnic như thật.

8. Ngồi ăn với tất cả mọi người trong gia đình
Cuộc sống gia đình bận rộn có ít thời gian dành cho nhau. Full ăn tối với tất cả mọi người trong gia đình bằng cách trở thành một giấc mơ xa vời. Trong thực tế, trẻ em thích ngồi ăn với ông bà, cha mẹ, người thân hoặc trẻ em khác mà họ biết. Trong khi đó, trẻ em không ăn một mình và xem TV cùng nhau có thể nói chuyện với tất cả mọi người.

9. Khen ngợi con để ăn là tốt
Cha mẹ đừng quên khen ngợi, khuyến khích, khen thưởng nhỏ khi họ đang ăn tốt. Nó không nhất thiết phải là một món đồ chơi đắt tiền mà chỉ nói dịu dàng và yêu thương cùng trẻ em chơi trò chơi sau bữa ăn tối.

10 đứa trẻ cùng chuẩn bị bữa ăn
Trên thế giới, các cuộc thi nấu ăn cho trẻ em là rất yêu thương của khán giả được chứng kiến ​​trẻ em chuẩn bị tài liệu, nấu ăn, nhào, .. để chế biến thành một món ăn ngon mắt. Tại sao bạn không cung cấp cho con của bạn để cố gắng làm việc trong nhà bếp tại nhà. Ai biết được, họ sẽ tìm thấy một niềm đam mê hoặc công việc trong tương lai bắt đầu từ nhà bếp của bạn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về