Phân phối Máy tính tiền POS

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phucvien14
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:13/08/2014 - 09:49

Phân phối Máy tính tiền POS

Gửi bài gửi bởi phucvien14 » 26/09/2014 - 10:53

Tìm chỗ mua Máy tính tiền spa bida karaoke - Máy tính tiền uy tín chuyên nghiệp

Tôi đi tìm hiểu và thấy trên thị trường bán máy tính tiền đa năng thì thấy có nhiều hãng cung cấp và đều quảng cáo khá tốt. Thực sự tôi đang phân vân chưa biết chọn máy hãng nào cho hệ thống quán ăn chuẩn bị kinh doanh tới đây?

Trả lời:


Như mình khảo sát thì trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy tính tiền đa năng của các hãng khác nhau. Mình nghĩ là bạn đã có thời gian tìm hiểu nên tính năng của các loại máy, phần mềm thì chắc bạn đã nắm bắt cơ bản cho nhu cầu của mình.
Vì vậy, bạn nên chọn hãng có chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành, hậu mãi tốt và nhân viên nhiệt tình, chu đáo bởi họ sẽ giúp đỡ bạn trong suốt quá trình kinh doanh lâu dài.
Tôi nghĩ bạn nên tham khảo máy tính tiền đa năng và phần mềm của hãng Blogic Systems (Mỹ) vì họ rất chuyên nghiệp trong khâu hậu mãi, bảo hành hay nâng cấp sản phẩm mà không tốn chi phí gì mấy. Tôi có người bạn làm quản lý chuỗi tiệm Bánh xèo Mười Xiềm đang sử dụng máy tính tiền của Blogic Systems và họ gần như không gặp phải rắc rối gì trong việc tính tiền, quản lý kinh doanh.

Nguồn: dientu

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về