Trị dứt điểm bệnh hay quên với Memory Timer

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng điện thoại và các thiết bị viễn thông
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
TrangMilan140293
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:5
Ngày tham gia:12/05/2020 - 12:40

Trị dứt điểm bệnh hay quên với Memory Timer

Gửi bài gửi bởi TrangMilan140293 » 19/06/2020 - 09:56

Thế hệ trước thường phàn nàn giới trẻ bây giờ không biết cách trân trọng thời gian! Thực ra không phải như vậy đâu. Nguyên nhân chủ yếu là giới trẻ bây giờ quá bận rộn, có quá nhiều thứ phải làm nên họ không còn quá nhiều thời gian dành cho bản thân, gia đình và bạn bè như trước nữa. Người ta cứ bảo não bộ tuy nhỏ nhưng sức chứa tới 10 mũ 12, lớn khủng khiếp luôn ấy, nhưng mà chúng ta chỉ dùng có 1% số đó để ghi nhớ thôi. Từ chuyện lớn đến chuyện bé, từ mấy chuyện linh tinh vớ vẩn cho đến những thứ lớn lao đại sự, từ những mấy việc đơn giản đến những chuyện phức tạp, bao nhiêu như vậy, rõ ràng 1% kia là không đủ rồi. Vậy nên nước ngoài mới có từ “brain overloaded”, nghĩa là não bộ bị quá tải đấy! Khi mà chúng ta phải nhớ nhiều như vậy, mà não bộ thì quá tải mất rồi, chúng ta cần một viện binh để thay chúng ta ghi nhớ và nhắc nhở những việc quan trọng mỗi ngày. Như vậy vừa tiết kiệm thời gian, vừa giúp não bộ bớt căng thẳng, làm việc cũng hiệu quả hơn và quy củ hơn, có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống.

Nói nhiều như vậy, chủ yếu là để giới thiệu với mọi người một app mới toanh vừa mới xuất hiện phiên bản Việt có tên Memory Timer. Mặc dù mới có bản tiếng Việt nhưng app này đã phổ biến ở rất nhiều quốc gia, thường xuyên lọt top 15 đề xuất của App Store cũng như CH Play. App này nhìn chung thiết kế đẹp mắt, cách sử dụng đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt có tiếng Việt nên dễ dàng hơn cho những ai không biết ngoại ngữ. Thêm nữa, gần đây app này đang được miễn phí trên cả App Store lẫn CH Play nên mình càng thêm hưng phấn muốn giới thiệu ngay cho mọi người, nhỡ mấy nữa hết miễn phí lại tiếc.


Các chức năng chính của phần mềm:
· Lịch âm: ngoài lịch dương như bao ứng dụng khác, Memory Timer hỗ trợ thêm lịch âm cho người dùng Việt để nhắc các ngày lễ cổ truyền theo lịch âm, ngày giỗ chạp, lễ tết…
· Hình nền tùy chỉnh: Kho hình nền tĩnh và động phong phú cho phép bạn tha hồ lựa chọn hình nền phù hợp cho từng sự kiện, thậm chí bạn có thể dùng ảnh từ điện thoại làm hình nền.
· Widget: Thêm tiện ích ra màn hình chính giúp bạn có thể xem lịch trình và danh sách sự kiện mọi lúc mọi nơi mà không cần mở app ra.
· Ghi chú: Cho phép bạn ghi lại chi tiết những nội dung liên quan đến sự kiện
· Chia sẻ Lịch: Chia sẻ các sự kiện của bạn với người khác bằng một cú nhấp chuột
· Bộ lịch yêu thích: App này cung cấp các bộ lịch theo sở thích của người dùng như lịch chiếu phim cho các mọt phim, lịch thi đấu bóng đá cho các fans túc cầu, lịch thi đấu game cho các bạn yêu thích chơi game, lịch thiên văn cho những bạn đam mê các hiện thượng thiên văn kỳ thú, ....
· Sao lưu và đồng bộ: Chỉ với 1 click các sự kiện trong máy của bạn sẽ được sao lưu và đồng bộ, giúp bạn tránh bị mất các ghi chép quan trọng về các sự kiện ý nghĩa đã qua.

Điều làm tôi ngạc nhiên nhất là rất nhiều chức năng được hợp nhất với nhau mà không làm cho toàn bộ ứng dụng trông cồng kềnh, nặng máy hay khiến máy bị đơ như nhiều ứng dụng tương tự. Gần đây, trang fanpage chính thức của app này còn nhá hàng nhiều tính năng thú vị mới như phân chia mức độ quan trọng của sự kiện hay nhắc uống nước sẽ được cập nhật trong phiên bản tiếp theo. Qúa nhiều tính năng cần thiết chỉ trong một app nhỏ nhẹ, đơn giản! Đúng all-in-one, thuận tiện lắm luôn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về