Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Samsung bất ngờ tiết lộ tính năng bí mật siêu chất trên Galaxy S20

Đã gửi: 27/02/2020 - 17:36
gửi bởi phuckhangmobile
Theo thông cáo báo chí vừa được gửi từ Samsung, một con chip bảo mật mới có tên Secure Element (SE) đã được cài đặt bên trong dòng điện thoại này.
Hình ảnh
Chip SE hoạt động theo kiểu tương tự như Titan-M của Google và Secure Eniances của Apple. Nó cho phép các dữ liệu cực kỳ nhạy cảm - như sinh trắc học, tiền điện tử và mật khẩu - được lưu trữ riêng biệt với các dữ liệu khác ít quan trọng hơn. Điều này gây khó khăn hơn cho tin tặc, phần mềm độc hại và virus khi muốn truy cập vào đó.

Về cơ bản, các smartphone Android hiện nay đã rất an toàn nhưng chip SE này sẽ giúp điện thoại Galaxy S20 an toàn hơn nữa.

Ngoài ra, Samsung đang cung cấp chip SE cho bất kỳ công ty nào muốn sử dụng chúng, dĩ nhiên có phí. Điều này có nghĩa trong tương lai, mọi người có thể chứng kiến nhiều smartphone hơn nữa xuất hiện trên thị trường có tính năng chip SE, ngay cả những chiếc không phải do Samsung sản xuất.
Hình ảnh
Rất có thể sự hiện diện của chip SE không ảnh hưởng quá nhiều để mọi người phải mua Galaxy S20, tuy nhiên, đối với những người đã quyết định mua Galaxy S20, họ có thể cảm thấy dữ liệu trên smartphone của mình sẽ trở nên an toàn hơn rất nhiều khi sử dụng nó.

Re: Samsung bất ngờ tiết lộ tính năng bí mật siêu chất trên Galaxy S20

Đã gửi: 19/03/2020 - 20:10
gửi bởi hahadonghoon1
Iphone 4s giá 75k nè ae, hàng ngon còn rẻ https://youtu.be/3o4z5WHHcNI