MobiFone với nền tảng phát triển Hệ sinh thái số - Digital Plaform

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng điện thoại và các thiết bị viễn thông
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
khactu56
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:29/05/2019 - 16:25

MobiFone với nền tảng phát triển Hệ sinh thái số - Digital Plaform

Gửi bài gửi bởi khactu56 » 29/05/2019 - 16:37

Digital Platfrom là nền tảng mà trong đó nhà mạng MobiFone đóng vai trò trung tâm tạo sự liên kết cộng hưởng giá trị và thúc đẩy các thành phần trong xã hội tham gia phát triển kinh doanh và sử dụng các sản phẩm số. Digital Platform hỗ trợ phát triển và kinh doanh các sản phẩm/dịch vụ số tạo chuỗi giá trị cho các Developers, thử nghiệm và kinh doanh các sản phẩm/dịch vụ số, hỗ trợ các nhà cung cấp dịch vụ: kinh doanh các sản phẩm/nội dung số, hỗ trợ các đại lý, kênh phân phối có kênh phân phối bán các sản phẩm/nôi dung số và hưởng hoa hồng. Đối với nhà mạng, Digital Platform hỗ trợ công cụ để thanh toán, cung cấp các sản phẩm/nội dung, quản lý kinh doanh theo đúng các chính sách.
Hệ sinh thái số Digital Platform sẽ tiếp tục được phát triển và liên kết với các sản phẩm khác của MobiFone để tạo ra 1 kiến trúc hoàn chỉnh đáp ứng xu hướng chuyển dịch của MobiFone từ một nhà mạng viễn thông truyền thống đến một nhà cung cấp các dịch vụ số.
Cuộc cách mạng 4.0 đang mở ra nhiều con đường cho các doanh nghiệp hợp tác để làm ra nhiều sản phẩm mới . Các doanh nghiệp trên nền tảng viễn thông có nhiều cơ hội trong cuộc cách mạng này trong đó MobiFone xác định đóng vai trò hạ tầng cho rất nhiều doanh nghiệp làm ứng dụng cho thành phố thông minh, tạo ra hệ sinh thái cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển. Những sản phẩm của Trung tâm Dịch vụ Đa Phương Tiện và Giá trị Gia tăng MobiFone được ghi nhận trong giải Sao Khuê 2019 đánh dấu bước chuyển mình ấn tượng của MobiFone trong xu thế chuyển đổi số.

Hình ảnh

Hiện tại MobiFone cũng đang không ngừng nghiên cứu phát triển các giải pháp hữu ích kết nối mỗi người dân, gia đình, doanh nghiệp trong một hệ sinh thái nơi mọi nhu cầu của khách hàng được đáp ứng với một mức độ hài lòng lớn nhất. Ngoài ra, MobiFone đang cung cấp rất nhiều giải pháp mang tính ứng dụng cao, hỗ trợ thúc đẩy quá trình phát triển, kinh doanh, quản trị nhân lực của doanh nghiệp như dịch vụ Tổng đài di động OneContact, công cụ gửi tin nhắn nội bộ doanh nghiệp eOneSMS, tin nhắn chăm sóc khách hàng SMS Brandname cùng nhiều giải pháp khác.
Những sản phẩm, giải pháp phần mềm bước ra từ Sao Khuê luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, góp phần khẳng định vị thế trên trường quốc tế. Được phát triển bởi Trung tâm Dịch vụ Đa Phương Tiện và Giá trị Gia Tăng MobiFone - đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, “Nền tảng phát triển Hệ sinh thái số - Digital Plaform” đã được công nhận là một sản phẩm/dịch vụ tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam năm 2019.

nguyenmai19
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:9
Ngày tham gia:31/05/2019 - 10:28

Re: MobiFone với nền tảng phát triển Hệ sinh thái số - Digital Plaform

Gửi bài gửi bởi nguyenmai19 » 31/05/2019 - 10:33

Những phần mềm nhận được đoạt giải Sao Khuê cũng đều có tính ứng dụng rất tốt. Như phần mềm này đối với các doanh nghiệp trong việc quản lý

thanhtra0909
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:7
Ngày tham gia:31/05/2019 - 11:36

Re: MobiFone với nền tảng phát triển Hệ sinh thái số - Digital Plaform

Gửi bài gửi bởi thanhtra0909 » 31/05/2019 - 11:39

Tthời của công nghệ số lên ngôi, bắt kịp thời đại để phát triển

blueskyyyy
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:4
Ngày tham gia:03/06/2019 - 05:52

Re: MobiFone với nền tảng phát triển Hệ sinh thái số - Digital Plaform

Gửi bài gửi bởi blueskyyyy » 03/06/2019 - 05:55

hệ thống phần mềm này sẽ hỗ trợ cho mobifone trong việc tích hợp số và liên kết các sản phầm khác của mobifone phải k nhỉ

hoangthuylinhnt
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:8
Ngày tham gia:03/06/2019 - 05:58

Re: MobiFone với nền tảng phát triển Hệ sinh thái số - Digital Plaform

Gửi bài gửi bởi hoangthuylinhnt » 03/06/2019 - 05:59

gần đây nhà mạng này có những chiến dịch thúc đẩy phát triển rất hay

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về