Bói số điện thoại xem có hợp tuổi hay không

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng điện thoại và các thiết bị viễn thông
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
GiaiBao
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:22/03/2019 - 10:28

Bói số điện thoại xem có hợp tuổi hay không

Gửi bài gửi bởi GiaiBao » 01/04/2019 - 01:34

Bạn thường sử dụng điện thoại để liên lạc hàng ngày nhưng có khi nào bạn nghĩ rằng sim số đó có hợp với mình hay không? Bản thân mình đã từng như thế, chỉ dùng sim số để liên lạc nhưng ít khi quan tâm đến ý nghĩa và sự phù hợp của nó. Tuy nhiên, khi cảm thấy cuộc sống có nhiều điều không may mắn ập đến mình đã quyết định đi xem bói số điện thoại và kết quả khiến mình không thể ngờ tới.

Đầu tiên, mình thấy giữa sim số và vận mệnh con người có một mối quan hệ khá chặt chẽ. Có lẽ nhiều người sẽ phản đối quan điểm này và cho rằng sim số chỉ là một vật dụng do con người tạo ra. Nếu có mối liên hệ thì chẳng qua cũng chỉ vì nó là vật dụng mình dùng đến mà thôi. Nhưng thực tế, ngoài việc là vật giúp bạn liên lạc thì sim số còn có mối quan hệ mật thiết đến cuộc sống của bạn nữa đấy.
Bản thân mình là người đã trải qua và đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm cho mình. Ban đầu mình cũng không suy nghĩ gì đến việc sim số có hợp với mình hay không hoặc có mang lại điều gì xui xẻo. Cho đến thời gian gần đây mình liên tiếp gặp những chuyện không may. Ban đầu là mình bị ngã xe, tiếp đến là cửa hàng mình bị mất trộm. Sau đó mình với người yêu cãi nhau liên miên và trong gia đình cũng có những chuyện không hay. Sau khi đi xem bói thì thầy bói có bảo mình nên bói số điện thoại xem có hợp với bản thân hay không. Mình cũng khá ngỡ ngàng vì không nghĩ vật dụng bé nhỏ vậy thì có thể ảnh hưởng gì đến cuộc sống của mình. Nhưng sau khi nghe phân tích thì mình tin 100% luôn. Thì ra là do sim số không hợp với mình nên năng lượng tiêu cực từ sim lan truyền sang các mối quan hệ khiến mình làm ăn đi xuống và còn gặp nhiều rắc rối khác trong cuộc sống.
Tham khải tại nguồn: https://mmo4me.com/threads/boi-so-dien- ... ng.390953/

Các bạn cứ để ý, sim số giúp bạn liên lạc với mọi người từ công việc đến tình cảm, đến người thân trong gia đình. Có thể nói ở lĩnh vực nào cũng đều có mặt của sim số bạn đang dùng. Mà thầy nói sim số có nói với mình rằng, sim số cũng có số mệnh của nó. Nghĩa là nó sẽ phù hợp với mệnh này, tuổi này và xung khắc với mệnh kia, tuổi khác. Điều đó phụ thuộc vào quy tắc tương sinh tương khắc trong phong thủy và sự phù hợp của từng con số với các mệnh đó.
Ví dụ, Quy tắc tương sinh thể hiện: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Quy tắc tương khắc thể hiện: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.
Các con số phù hợp với từng mệnh được quan niệm như sau: số 0, 1 hợp mệnh Kim, số 3, 4 hợp mệnh Mộc, số 6, 7 hợp mệnh Thủy, số 9 hợp mệnh Hỏa và các số 2, 5, 8 hợp mệnh Thổ. Như vậy, nếu bạn là người mệnh Thổ thì bạn nên chọn sim có chứa nhiều các con số 2, 5, 8. Và theo quy tắc tương khắc thì bạn không nên chọn sim số mệnh Mộc chứa nhiều các con số 3 và 4.
Mình thấy hiện nay có rất nhiều website xem bói sim phong thủy xem có hợp với người dùng không. Trong đó mình thường xem bói số điện thoại đang dùng tại những trang hàng đầu về xem bói sim điện thoại chính xác nhất. Đây cũng là địa chỉ mình tin tưởng nhất cho đến nay. Ở đây mình thấy hệ thống sẽ phân tích và luận giải theo năm yếu tố phong thủy đúng với các yếu tố mà thầy bói đã nói với mình. Hơn nữa, để có kết quả chính xác bạn phải nhập thông tin ngày tháng năm sinh, giờ sinh giới tính của mình thì mới phân tích được. Mình thấy đây là điều rất chính xác vì mỗi người có ngày tháng năm sinh giờ sinh hay giới tính khác nhau thì vận mệnh cũng sẽ không giống nhau.

Như vậy lời khuyên cho các bạn đang có nhiều thay đổi không tốt trong cuộc sống và cảm thấy bất thường thì hãy thử bói số điện thoại mình đang dùng ngay nhé. Chỉ mất vài giây cuộc đời nhưng bạn có thể thay đổi được cả tương lai của mình đấy.

tuannn123
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:6
Ngày tham gia:12/06/2019 - 09:32

Re: Bói số điện thoại xem có hợp tuổi hay không

Gửi bài gửi bởi tuannn123 » 12/06/2019 - 09:39

cái phần mềm này có chính xác ko vậy? sao thấy nó ảo thế nhỉ?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về