Đây là những tính năng nổi bật trên Samsung Galaxy A9 (2018)

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng điện thoại và các thiết bị viễn thông
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
cellphoneuk
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:15/09/2018 - 16:51

Đây là những tính năng nổi bật trên Samsung Galaxy A9 (2018)

Gửi bài gửi bởi cellphoneuk » 26/12/2018 - 11:38

Samsung Galaxy A9 (2018) là mẫu smartphone mới nhất của Samsung, vừa ra mắt thị trường gần đây. Đây là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có tích hợp đến 4 camera phía sau thiết bị.
Bên dưới đây chính là những tính năng được đánh giá là tốt nhất trên chiếc smartphone Samsung Galaxy A9 2018 và hầu hết những tính năng này đều liên quan đến máy ảnh.
Tính năng Scene Optimizer – Trình tối ưu bối cảnh
Hệ thống 4 camera Galaxy A9 (2018) chính là điểm nhấn lớn nhất mà thiết bị smartphone này sở hữu được. Cũng tận dụng lợi thế về sự trang bị này mà Samsung đã bổ sung thêm nhiều tính năng cao cấp hơn, cho phép người dùng có được những trải nghiệm tốt hơn khi chụp ảnh trên thiết bị smartphone này.
Hình ảnh
Nhận được sự hỗ trợ lớn từ trí thông minh nhân tạo AI, Scene Optimizer cũng có khả năng nhận diện được đến 19 bối cảnh khác nhau. Nhờ vậy, nó hỗ trợ điều chỉnh các thông số camera phù hợp nhằm mang đến nhưng bức ảnh đẹp nhất cho người dùng.
Tính năng Pro Lighting – Chụp ảnh bù sáng
Là một trong những tính năng được đánh giá cao, Pro Lighting mang đến khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp hơn trên Galaxy A9 (2018). Được biết, trước đó thế hệ A7 2018 cũng đã có trang bị tính năng này.
Cụ thể thì nó cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng ánh sáng khác nhau để hình ảnh trở nên độc đáo hơn.
Hình ảnh
Tính năng Ultra Wide-Angle Photos – Chụp ảnh góc siêu rộng
Khi người dùng thực hiện cho mình những bức ảnh khác nhau cùng nhiều người thì chắc chắn sẽ cần một khung cảnh lớn hơn. Và tính năng này sẽ mang đến cho bạn nhiều khung cảnh hơn để mà không cần phải đi ra xa để chụp. Cũng chính nhờ tính năng này mà Galaxy A9 (2018) sẽ giúp bạn có thể làm chụp ảnh với ống kính góc siêu rộng 120 độ với cảm biến 8MP độ phân giải.
Sự hỗ trợ của trợ lý Bixby Voice
Galaxy A9 (2018) cũng cung cấp cho trợ lý ảo Bixdy nhiều tính năng hơn. Nó có thêm một nút bấm chuyên dụng hỗ trợ người dùng truy cập nhanh hơn. Bixby Voice cũng giúp bạn có thể thực hiện dễ dàng việc điều khiển mọi thứ trên Galaxy A9 (2018) mà không cần chạm vào màn hình.
Tính năng Automatic Watermarking – Tự động điền thông tin vào hình ảnh
Galaxy A9 (2018) thật thú vị khi có tích hợp thêm tính năng Automatic Watermarking. Theo đó, khi nó bật lên, thì một dòng chữ “Samsung Quad Camera” đi kèm theo biểu tượng sẽ hiển thị bên dưới góc trái của ảnh. Điều này giúp mọi người có thể biết rằng bức ảnh được chụp từ camera https://didongthongminhhcm.blogspot.com ... h-tot.html của thiết bị nào.
Bên trên là những ưu điểm vượt trội về camera của thiết bị Galaxy A9 (2018) mới. Bạn có thích chúng không ?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về