iPhone 6 có mấy màu? Nên lựa chọn màu nào?

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng điện thoại và các thiết bị viễn thông
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
skmobile123
Thành viên
Thành viên
Bài viết:19
Ngày tham gia:28/09/2018 - 21:26

iPhone 6 có mấy màu? Nên lựa chọn màu nào?

Gửi bài gửi bởi skmobile123 » 07/11/2018 - 16:31

iphone-6-co-may-mau
Bạn đang tìm hiểu về iPhone 6 nhưng chưa rõ iPhone 6 có mấy màu sắc và chênh lệch giá cả cũng như iphone 6 màu nào đẹp nhất. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải bài toán “chọn màu” này.
iphone-6-co-may-mau

iPhone 6 có mấy màu tất cả?
Hiện tại iPhone 6 có 3 màu tất cả: Màu xám, màu bạc và màu vàng.

Đối với những người đã có sở thích về máu sắc thì việc đưa ra sự lựa chọn màu sắc cho Iphone 6 của mình rất đơn giản. Để giúp bạn đọc đưa ra được sự lựa chọn hợp ý, sau đây tôi sẽ giúp bạn phân tích và đưa ra các quan điểm cá nhân về 3 màu của Iphone 6.

Cách chọn màu sắc cho iPhone 6:
1.Đầu tiên hãy nói về phiên bản iPhone 6 màu xám: Lúc trước phiên bản này được gọi là màu đen nhưng từ thế hệ iPhone 5s trở đi Apple đã làm màu này bớt đậm đi và trở thành màu xám. Màu xám có ưu điểm là mặt trước trông khá là giống với viền xung quanh của màn hình TV giúp tạo chiều sâu cho màn hình, có nghĩa là khi bạn xem video hay chơi game trên iPhone 6 sẽ khiến bạn tập trung và lôi cuốn hơn.

Tuy nhiên màu xám lại có nhược điểm khiến các vết trầy xước sẽ rất dễ bị phát hiện, tôi đã có kinh nghiệm “xương máu” khi sử dụng một chiếc iPhone 5s màu xám, một khi có một vết trầy trên thân máy dù nó chỉ nhỏ chỉ bằng đầu kim thì bạn cũng cảm thấy nó rất chướng mắt. Thậm chí nếu bạn không làm trầy máy đi nữa thì cổng kết nối Lightning sau một thời gian dài cắm và rút đầu sạc cũng sẽ bị trầy và trông rất khó coi.

Ngoài ra màu xám cũng rất dễ gây ra các dấu vân tay và bụi bẩn bám ở mặt sau hơn các màu khác.

Chuyển sang phiên bản iPhone 6 màu bạc: ở thời kỳ iPhone 5, phiên bản này có màu trắng sữa. Nhưng sau khi Apple chuyển sang tông màu bạc thì phiên bản này đã sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều. Màu bạc cũng là một màu sắc trung tính. Với các vết trầy xuất hiện trên phiên bản màu bạc cũng rất khó để nhận ra. Nhưng màu bạc xuống màu rất nhanh, sau một thời gian sử dụng nó trông sẽ không còn bóng bẩy và long lanh như ban đầu nữa. Ngoài ra màu bạc cũng dễ bị ố vàng nếu bạn thường xuyên làm việc trong môi trường ẩm ướt.
Cuối cùng là phiên bản màu vàng kim loại: Đây là phiên bản ra đời muộn nhất trong dòng iPhone và thích hợp cho những người thích sự nổi bật. IPhone màu vàng kim nổi bật hơn màu màu xám và màu bạc thấy rõ. Ưu điểm khác của iPhone 6 bản màu vàng kim là nó cũng khiến các vết trầy xước khó nhìn thấy hơn.
Tuy nhiên màu vàng cũng có nhược điểm đó là sẽ bị tối dần màu theo thời gian cũng tương tự như màu bạc.

Tóm lại, nếu bạn muốn có một màu sắc khiến bạn cảm thấy hấp dẫn hơn khi chơi trò chơi, xem video, thiết bị mình lâu bị xuống màu theo thời gian thì màu xám là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn, với những vết trầy xước bạn có thể tránh nó bằng cách sử dụng ốp lưng cho Iphone.

Còn nếu bạn muốn có một màu sắc thu hút sự chú ý nhưng lại không muốn quá nổi bật hoặc bạn là một người dùng nữ thì phiên bản màu bạc rất thích hợp để sử dụng.

Cuối cùng, nếu bạn là người ưa thích sự nổi bật, sang trọng của phiên bản iPhone 6 màu vàng thì nó chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Như vậy tôi đã giải đáp cho những độc giả chưa nắm được iPhone 6 có mấy màu đồng thời cũng đã chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm chọn màu cho iPhone 6. Mong rằng với những kinh nghiệm ít ỏi này sẽ giúp các bạn gỡ được những băn khoăn khi chọn màu cho chiếc iPhone 6 của mình.
http://kinhnghiemdienthoai.com/kinh-ngh ... o-may-mau/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về