Mẹo Khắc phục lỗi iPhone 5 restore lỗi 9

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng điện thoại và các thiết bị viễn thông
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
skmobile123
Thành viên
Thành viên
Bài viết:24
Ngày tham gia:28/09/2018 - 21:26

Mẹo Khắc phục lỗi iPhone 5 restore lỗi 9

Gửi bài gửi bởi skmobile123 » 06/11/2018 - 21:11

iphone-5-restore-loi-9
Restore iPhone là một công việc hết sức quen thuộc, giúp bạn đưa các cài đặt iPhone của mình về chế độ mặc định ban đầu vì vậy có thể khắc phục hoàn toàn những lỗi liên quan đến phần mềm đang xảy ra với máy. Với việc làm này, bạn cũng có thể dễ dàng nâng cấp Firmware cho máy hoặc hạ cấp Firmware nếu như bạn đã lưu SHSH trước đó. Tuy nhiên, đôi khi Restore iPhone lại mắc phải một số lỗi khiến bạn không thể tiếp tục quá trình này và lỗi 9 là lỗi khá phổ biến mà người dùng đã gặp phải khi Restore iPhone. Trong bài viết dưới đây sẽ làm rõ nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng Iphone 5 Restore lỗi 9.
iphone-5-restore-loi-9

Lỗi lỗi 9 trên iPhone rất hiếm gặp

Nguyên nhân khiến iPhone 5 Restore lỗi 9
iPhone 5 của bạn mắc phải lỗi 9 khi Restore do một số nguyên nhân như sau:

Do cáp USB bạn đang dùng không phải là cáp chính hãng của Apple.
Phiên bản iTunes mà bạn đang sử dụng không phải là phiên bản iTunes mới nhất.
Có thể vì bạn không đưa iPhone về chế độ DFU trước khi thực hiện Restore máy.
Do Windows máy tính của bạn bị lỗi.
Ngoài ra cũng có thể nguyên nhân do phần cứng iphone 5 của bạn bị hỏng khiến cho iPhone mắc lỗi 9 khi Restore.
Cách khắc phục iPhone 5 Restore lỗi 9
Khi iPhone của bạn Restore báo lỗi 9, bạn cần khắc phục lỗi này ngay bởi nếu không iTunes vẫn sẽ tiếp tục thông báo lỗi khi bạn thực hiện Restore lại máy. Bạn có thể thực hiện những cách dưới đây để khắc phục lỗi này.

Trước khi tiến hành sửa lỗi bạn cần lưu ý:

Trước tiên bạn cần thay cáp USB khác và đổi cổng USB khác nếu có thể bạn hãy thay 1 máy tính khác.
Pin của máy phải còn ít nhất 50% pin không tính pin sạc ảo, nếu máy thường báo pin ảo thì bạn nên thay 1 pin khác cho máy.
Bộ nhớ trong của iPhone 5 còn trống phải tối thiểu là 3Gb, đôi khi máy iPhone 5 Restore lỗi 9 thì phần lớn chỉ là thiếu dung lượng thôi.
Bạn đang dùng iPhone 5 theo mode nào thì bạn nên restore bằng DFU mode đó để không gặp các lỗi vặt và đưa máy về chế độ DFU mode đúng cách.
Các bước sửa lỗi 9 khi Iphone restore :

Bạn tiến hành Update phiên bản iTunes mới nhất trên máy tính, đa số iPhone 5 mắc lỗi 9 khi Restore đều do không sử dụng phiên bản iTunes mới nhất. Bạn nên Uninstall bản cũ và tất cả các file liên quan đến bản này ở máy tính trước khi cài đặt phiên bản mới nhất. Nếu được bạn có thể chuyển sang máy tính khác để thực hiện Restore.
Đưa iPhone 5 của bạn về chế độ DFU trước khi Restore bằng cách nhấn giữ đồng thời nút Home và nút nguồn trong vòng 10 giây sau đó thả nút nguồn và vẫn giữ nút Home tới khi iTunes nhận được thiết bị.
Sau khi thực hiện tất cả gợi ý nêu trên mà bạn vẫn nhận được thông báo lỗi 9 khi Iphone Restore thì có thể phần cứng máy đã bị lỗi. Thì lúc này bạn nên tìm tới một địa chỉ uy tín để sửa iPhone 5 restore lỗi 9. Nếu bạn chưa có địa chỉ sửa chữa uy tín thì SkMobile số 130 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội là nơi bạn có thể yên tâm gửi gắm chiếc Iphone của mình.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về