Hướng dẫn Cách tải nhạc cho iPhone 4 qua iTunes

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng điện thoại và các thiết bị viễn thông
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
skmobile123
Thành viên
Thành viên
Bài viết:19
Ngày tham gia:28/09/2018 - 21:26

Hướng dẫn Cách tải nhạc cho iPhone 4 qua iTunes

Gửi bài gửi bởi skmobile123 » 06/11/2018 - 17:18

cach-tai-nhac-chuong-cho-iphone-4
Việc tải nhạc trên web về điện thoại Iphone 4 không như các dòng điện thoại sử dụng Android, Window phone,.. mà phải tải nhạc từ máy tính chuyển sang iPhone qua iTunes. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tải nhạc cho iPhone 4.
Cách tải nhạc cho iPhone 4 bằng phần mềm iTunes:
Mọi ứng dụng, tiện ích cài đặt cho iPhone 4 đều được đưa lên hệ thống của AppStore, người sử dụng có thể cài đặt trực tiếp trên máy iPhone hoặc tải ứng dụng về máy tính rồi sử dụng phần mềm iTunes để sao chép ứng dụng từ máy tính sang iPhone 4.

cach-tai-nhac-chuong-cho-iphone-4

Cách tải nhạc cho iPhone 4 qua iTunes đơn giản

Ngoài việc cho người dùng tải tiện ích miễn phí cho người sử dụng, phần mềm iTunes còn cho phép người sử dụng sao chép nhạc, video clip, nhạc chuông từ máy tính sang máy di động. Bên cạnh đó, iTunes còn có khả năng backup lại dữ liệu khi cài đặt lại điện thoại.

Các bước tải nhạc cho iPhone 4 thông qua iTunes
Trước tiên cần kết nối thiết bị iphone 4 với máy tính thông qua dây cáp sau đó tiến hành mở iTunes lên nếu chưa có thì bạn hãy tải về và cài đặt phần mềm này. Tiếp theo bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi mở phần mềm iTunes lên nếu là lần đầu tiên bạn sẽ phải tạo tài khoản và tiến hành đăng nhập vào iTunes bằng tài khoản Apple ID sau đó nhấp vào biểu tượng Music sau đó chọn Playlist.
Bước 2: Chọn Menu File rồi chọn New, chọn tiếp Playlist hoặc nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + N để tạo cho mình Playlist mới.
Bước 3: Tạo tên mới cho playlist sau đó click Add To. iTunes sẽ chuyển sang thư viện My Music, sau đó bạn chỉ cần copy file nhạc sang iPhone 4 rồi chọn và kéo sang bên playlist vừa tạo.
Bước 4: Nếu bạn muốn thêm bài hát khác vào thư viện thì click File, Chọn Add Files to Library. Không chỉ add file nhạc mà có thể add phim video đều được. Chọn đường dẫn tới file bạn cần add, có thể add nhiều file nhạc cùng lúc.
Bước 4: Sau đó iTunes sẽ trở về màn hình Music, các bạn chuyển sang thiết bị là điện thoại iPhone 4 và check vào phần Sync Music sau đó chọn Sync để đồng bộ playlist vừa thêm vào thiết bị. Đây chính là bước cuối copy nhạc vào iPhone 4.


Đợi quá trình đồng bộ hoàn tất bạn có thể ngắt kết nối giữa Iphone với máy tính và mở ứng dụng nghe nhạc trên điện thoại và sử dụng. Trên đây là cách tải nhạc cho iPhone 4 mà tôi đã giói thiệu với các bạn, chúc các bạn thành công.
http://kinhnghiemdienthoai.com/kinh-ngh ... -iphone-4/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về