Cách khắc phục tình trạng iPhone 4 mất sóng

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng điện thoại và các thiết bị viễn thông
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
skmobile123
Thành viên
Thành viên
Bài viết:24
Ngày tham gia:28/09/2018 - 21:26

Cách khắc phục tình trạng iPhone 4 mất sóng

Gửi bài gửi bởi skmobile123 » 05/11/2018 - 21:44

cach-khac-phuc-iphone-4-bi-mat-song
iPhone 4 mất sóng là một trong những lỗi rất phổ biến khiến người sử dụng gặp nhiều khó khăn, không thể nhận cuộc gọi đến, tin nhắn hay thực hiện ngược lại. Vậy làm thế nào để khắc phục nó? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ nguyên nhân cũng như cách xử lý iPhone 4 mất sóng.
1. Nguyên nhân iPhone 4 mất sóng
cach-khac-phuc-iphone-4-bi-mat-song

Tình trạng iPhone 4 bị mất sóng khá phổ biến

Hiện tượng iPhone 4 mất sóng không phải là một việc quá xa lạ, bạn có thể đã từng gặp hiện tượng này và nguyên nhân làm cho iPhone 4 bị mất sóng cũng có thể do nhiều lý do khác nhau.

– Cũng có thể do iPhone 4 cập nhật hệ điều hành không tương thích, dẫn tới bị lỗi mất sóng.

– iPhone 4 mất sóng cũng có thể là do lỗi từ phần mềm, đó là một trong những nguyên nhân.

– Do phần cứng của máy, điều này có nghĩa là iPhone 4 của bạn đã bị hư cục sóng.

– Bạn cũng không nên bỏ qua nguyên do sóng nhà mạng nơi bạn đang đứng quá yếu, nên hiện tượng mất sóng thường xuyên là điều dễ hiểu.

>>> Hướng dẫn khắc phục tình trạng iPhone 5 mất sóng

2. Cách khắc phục tình trạng iPhone 4 mất sóng:
Với những nguyên nhân bên trên, bạn sẽ có một cách khắc phục khác nhau để hiện tượng iPhone 4 mất sóng không còn nữa.

Đầu tiên bạn hãy chắc chắn rằng nơi mình đang đứng, đang sinh sống có sóng nhà mạng hoạt động tốt, sau đó các bạn thử thực hiện các cách sau nhé:

– Bạn hãy thử tắt nguồn, sau đó bật nguồn lại hoặc để ở chế độ máy bay trong vài giây sau đó tắt và kiểm tra xem iPhone 4 có sóng hay không.

– Cập nhật hệ điều hành mới cho máy: thông thường khi phát hiện một hệ điều hành nào đó có lỗi, Apple sẽ đưa ra thêm các bản cập nhật mới có thể khắc phục lỗi trên hệ điều hành cũ, vì vậy việc cập nhật hệ điều hành mới nhất cho iPhone 4 cũng có thể giải quyết được vấn đề này.

– Reset lại mạng: việc thiết lập lại các cài đặt mạng cũng có thể giúp người dùng giải quyết dứt điểm vấn đề mất sóng trên iPhone 4 bằng cách vào: Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Cài đặt lại mạng.

– Sau khi đã thử thiết lập lại cài đặt mạng mà vẫn không làm cho iPhone 4 có sóng thì bạn có thể thực hiện Restore hoặc Reset lại toàn bộ cài đặt để đưa máy lại về trạng thái ban đầu, điều này có thể hữu hiệu với việc xung đột phần mềm trên iPhone 4.

Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên mà vẫn không có hiệu quả thì có lẽ phần cứng liên quan đến sóng điện thoại iPhone 4 của bạn đã bị hư hỏng, với trường hợp này thì chẳng còn cách nào khác là đến trung tâm bảo hành sửa chữa điện thoại để tiến hành sửa chữa.

Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn đã có thể biết cách khắc phục, cũng như hướng sửa chữa iPhone 4 mất sóng một cách nhanh chóng, chúc bạn thành công.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về