Chi tiết cách khắc phục iPhone 5 mất sóng

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng điện thoại và các thiết bị viễn thông
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
skmobile123
Thành viên
Thành viên
Bài viết:24
Ngày tham gia:28/09/2018 - 21:26

Chi tiết cách khắc phục iPhone 5 mất sóng

Gửi bài gửi bởi skmobile123 » 05/11/2018 - 21:00

cach-khac-phuc-iphone-5-bi-mat-song
Khi sử dụng điện thoại iPhone 5 rất nhiều người dùng thường hay gặp một số lỗi không đáng có xảy ra trên máy, lỗi đươc phản ánh nhất nhiều ở đây là điện thoại hay bị mất sóng. Lỗi này làm cho người dùng cảm thấy không hài lòng khi sử dụng điện thoại vì khi bị mất sóng người dùng có thể bỏ lỡ những cuộc gọi đến từ người khác hay khi họ muốn gọi cho ai đó mà điện thoại bị mất sóng họ không thể thực hiện cuôc gọi. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn câu hỏi tại sao iPhone 5 mất sóng và một số cách khắc phục khi gặp phải tình trạng này.
Nguyên nhân Iphone 5 mất sóng:
cach-khac-phuc-iphone-5-bi-mat-song

Bạn đang gặp phải tình trạng iPhone 5 mất sóng

Chiếc điện thoại iPhone 5 mất sóng khi đang sử dụng nguyên nhân chính có thể là do IC bên trong hệ thống trung tâm của máy hoạt động không ổn định.
Có thể bạn vô tình cài đặt chiếc iPhone 5 vào chế độ máy bay thì các kết nối mạng sẽ không thể sử dụng được. Vì vậy bạn sẽ không thể nhận được cuộc gọi điện đến cũng như thực hiện gọi điện cho người khác.
Xung đột software trong máy cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng mất sóng điện thoại.
Một lý do hay gặp phải đó chính là chiếc sim điện thoại bị hỏng.
Có thể nơi bạn đang dùng điện thoại sóng điện thoại của nhà mạng di động không thể phủ sóng tới hoặc sóng chập chờn cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng mất sóng.
Lỗi mất sóng có thể do xung đột phần mềm bên trong máy Iphone.
jailbreak Iphone bị lỗi cũng là nguyên nhân gây lên tình trạng mất sóng điện thoại.
>>> Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng iPhone 4 bị mất sóng

Cách khắc phục tình trạng iPhone 5 mất sóng:
Các bạn reset lại mạng đang sử dụng. Để reset lại mạng các bạn làm như sau: Các bạn vào setting của máy sau đó lựa chọn gerenal. Trong phần gerenal bạn chọn reset, trong mục reset các bạn chọn Reset network setting.
Nếu lỗi mất sóng điện thoại là do sim của bạn bị hỏng thì bạn phải thay một chiếc sim khác vào máy.
Nếu bạn đang ở nơi sóng nhà mạng di động không phủ đến hoặc chập chờn thì bạn cần phải di chuyển đến một nơi khác có đầy đủ sóng thì mới có thể sử dụng được
Bạn có thể restore lại máy rồi kiểm tra lại sóng điện thoại.
Nếu nguyên nhân iPhone 5 mất sóng do phần cứng của máy thì cần mang iPhone 5 đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại để họ có thể tư vấn và sửa chữa.
Nếu bạn vô tình cài đặt chế độ máy bay cho chiếc iPhone 5 thì bạn cần tắt chế độ đó đi.
Nếu lỗi do jailbreak thì bạn có thể thử reset lại máy bằng cách: Vào setting chọn Gerenal, trong phần Gerenal bạn kéo xuống chọn Reset, trong mục Reset Click chọn Reset Network Settings sau đó kiểm tra lại sóng điện thoại.


Như vậy bài viết này đã giải đáp cho bạn tình trạng Iphone 5 mất sóng đồng thời mình cũng giới thiệu, hướng dẫn cho các bạn một số cách khắc phục khi gặp phải tình trạng này. Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy mất sóng, có thể do lỗi từ phần cứng cũng có thể do lỗi từ phần mềm, … Nếu Iphone của bạn gặp phải tình trạng này, hãy thử những cách khắc phục nêu trên. Hi vọng bài viết này giúp các bạn sử lý được hiện tượng Iphone 5 mất sóng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về