3 cách Chụp màn hình Note 4 cực đơn giản

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng điện thoại và các thiết bị viễn thông
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
skmobile123
Thành viên
Thành viên
Bài viết:24
Ngày tham gia:28/09/2018 - 21:26

3 cách Chụp màn hình Note 4 cực đơn giản

Gửi bài gửi bởi skmobile123 » 05/11/2018 - 10:21

Bạn muốn chụp ảnh màn hình điện thoại khi chơi Game, những tin nhắn thú vị ứng dụng trên SamSung Galaxy Note 4 để chia sẻ với bạn bè nhưng không biết làm thế nào? Bài viết sau sẽ giới thiệu 3 cách đơn giản để chụp màn hình Note 4
1. Sử dụng phím Home và nút nguồn để chụp màn hình Note 4
huong-dam-chup-man-hinh-note-4

Chiếc Samsung Galaxy Note sành điệu lịch sự

Đây là cách đơn giản nhất để bạn chụp một bức ảnh trên màn hình của SamSung Galaxy Note 4 và đây cũng là phương pháp chính mà bạn có thể sử dụng trên hầu hết các thiết bị Samsung Galaxy.

Đầu tiên, bạn chuyển đến màn hình muốn chụp => Bấm giữ nút Home và nút Nguồn đồng thời, lúc này màn hình của máy sẽ nhấp nháy đi kèm âm thanh để thông báo cho bạn biết ảnh chụp màn hình Note 4 đã được thực hiện.

Khi đã thực hiện xong, bạn có thể xem ảnh chụp màn hình thông qua ứng dụng Gallery hoặc bạn truy cập trình duyệt tập tin “My Files” tích hợp của Samsung. Bạn cũng có thể chia sẻ file ảnh đó với các ứng dụng khác thông qua nút Share trong ảnh chụp màn hình đã thực hiện.

2. Vuốt tay lên màn hình để chụp màn hình Note 4
Đây là một thao tác nhanh nhất để chụp ảnh màn hình trên SamSung Galaxy Note 4. Để thực hiện thao tác này, bạn chỉ cần chuyển đến màn hình cần chụp, sau đó dùng ngón tay bất kỳ vuốt lên màn hình của máy từ mép ngoài cùng cạnh trái sang cạnh phải hoặc ngược lại. Bạn sẽ thấy ảnh màn hình nhấp nháy và hiệu ứng âm thanh màn để báo rằng việc chụp màn hình Note 4 đã thực hiện thành công.

Trong trường hợp muốn tắt tính năng này vì nó đôi khi có thể vô tình bị kích hoạt trong khi điều hướng trên màn hình của SamSung Note 4, bạn chỉ cần truy cập vào menu Settings, sau đó bạn tắt tùy chọn “Motion and gestures” đi.

3. Sử dụng bút S Pen và Screen Write để chụp màn hình Note 4
Nếu bạn muốn chụp màn hình Note 4 sau đó thêm chú thích hoặc chỉnh sửa nó, cách dễ nhất để thực hiện là sử dụng ứng dụng bút S Pen và tùy chọn Screen Write từ Menu.

Khi bạn rút bút S Pen của Galaxy Note 4 ra, lập tức Menu Air Command sẽ xuất hiện. Nếu Menu Air Command không xuất hiện, bạn di chuyển chuột trên màn hình và nhấn nút trên bút S Pen. Tiếp đó, sử dụng bút S Pen rồi chọn Screen Write từ Menu Air Command.

Ngay lập tức SamSung Galaxy Note 4 sẽ chụp màn hình hiện tại, và cho phép bạn vẽ hoặc viết lên trên bằng cách sử dụng bút S Pen. Menu Air Command cũng cho phép bạn cắt bỏ ảnh của màn hình để chia sẻ cho các ứng dụng và các dịch vụ khác.

Sau khi đã chụp màn hình Note 4, bạn có thể chia sẻ chúng trên Facebook, Twitter, Email hoặc Google+, hay bất cứ ứng dụng nào khác một cách nhanh chóng, tiện lợi. Chỉ đơn giản là bấm nút Share trong thông báo ảnh chụp màn hình, hoặc trong mục Screen Write. Chúc các bạn thao tác thành công.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về