Hướng dẫn cách khắc phục Lỗi tự thoát ứng dụng trên iPhone

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng điện thoại và các thiết bị viễn thông
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenduythieu
Thành viên
Thành viên
Bài viết:17
Ngày tham gia:27/11/2017 - 13:45
Liên hệ:

Hướng dẫn cách khắc phục Lỗi tự thoát ứng dụng trên iPhone

Gửi bài gửi bởi nguyenduythieu » 13/01/2018 - 14:07

Bạn bị lỗi tự thoát ứng dụng trên iPhone đột ngột chắc chắn sẽ khiến bạn khó chịu và thắc mắc lý do tại sao.Tình trạng iPhone bị thoát ứng dụng đột ngột rất thường xảy ra trên các thiết bị được cài đặt iOS 10, gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sử dụng.
Nguyên nhân bị lỗi tự thoát ứng dụng trên iPhone:

Bạn đang bị lỗi Lỗi tự thoát ứng dụng trên iPhone

>>> http://suachuadienthoaiiphone.net/loi-t ... en-iphone/

Chạy quá nhiều ứng dụng trên Iphone. Khi Ram bị đầy mà bạn không giải phóng bớt, những ứng dụng cố gắng mở sau đó không còn đủ chỗ để lưu trữ tạm thời nữa, dẫm đếm xảy ra tình trạng thoát ứng dụng đột ngột.
Hệ điều hành của máy bị lỗi. iOS chưa hẳn là một hệ điều hành hoàn hảo, người dùng vẫn phải đối mặt với một số lỗi sau khi nâng cấp.
>>>  http://suachuadienthoaiiphone.net/man-h ... ne-bi-soc/

Hướng dẫn khắc phục lỗi thoát ứng dụng trên iPhone:
Tắt các ứng dụng chạy ngầm: Bạn nhấp 2 lần phím Home để mở trình ứng dụng chạy ngầm => vuốt lên để tắt các ứng dụng chạy ngầm.
Tắt các ứng dụng làm mới trong nền: Bạn vào Cài đặt => Cài đặt chung => Làm mới ứng dụng trong nền => Tắt các ứng dụng không cần thiết hoặc tắt hẳn chế độ Làm mới ứng dụng trong nền


Gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết: Bạn vào Cài đặt => Cài đặt chung => Dung lượng iPhone => Nhấp bật gỡ bỏ ứng dụng không dùng ( cách này áp dụng cho iOS 11 trở lên). Hoặc bạn gỡ bỏ ứng dụng theo cách thủ công với các ứng dụng bạn muốn bằng cách nhấp vào Ứng dụng => Xoá ứng dụng.
Chạy lại phần mềm cho iPhone của bạn: Sau khi thử các cách trên nếu vẫn không giải quyết được tình trạng của máy, bạn hãy chạy lại phần mềm bằng cách Restore lại iPhone.
Mở iTunes trên máy tính => Cắm cáp kết nối điện thoại với máy tính => Restore iPhone.

Nâng cấp  IOS lên hiên bản mới nhất:
Bạn truy cập vào trình Settings  => Settings.
Tại đây bạn truy cập vào mục Update Software hệ thống sẽ kiểm tra phiên bản cập nhật mới trên thiết bị. Sau khi nhận diện thành công bạn  ấn chọn Download và Install.
Khi quá trình tải bản cập nhật trên thiết bị hoàn tất bạn có thể nhấn chọn Install Now để cài đặt cập nhật IOS mới nhất cho thiết bị.
Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong các cách sửa lỗi bị lỗi tự thoát ứng dụng trên Iphone, hy vọng qua các thủ thuật ở trên sẽ giúp có thể giúp bạn khắc phục lỗi thoát ứng dụng trên iPhonecủa mình. Chúc các bạn thành công. Nếu tất cả những gợi ý trên đều không giúp ích cho bạn, thì bạn nên mang điện thoại của mình đến các trung tâm sửa chữa uy tín để tránh những trường hợp ngoài ý muốn.

>>> http://suachuadienthoaiiphone.net/cach- ... -may-tinh/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về