Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Hướng dẫn cách khoá ứng dụng iPhone chưa Jailbreak

Hôm nay, 21/08/2018 - 13:11

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 20/12/2017 - 16:36 
nguyenduythieu

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 27/11/2017 - 13:45
Bài viết: 23
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Chắc hẳn bạn đã từng rơi vào trường hợp cho bạn bè mượn iPhone khi chưa kịp đăng xuất tài khoản cá nhân trên các ứng dụng Facebook, Zalo,... Điều này khiến cho những thông tin bảo mật của bạn dễ bị lộ vì vậy  việc khóa ứng dụng trên máy là vô cùng cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn khóa ứng dụng iPhone chưa Jailbreak.
Cách Khoá ứng dụng iPhone chưa jailbreak
Bước 1: Tại giao diện trên iPhone, bạn nhấn chọn mục Settings sau đó chọn mục General.
Bước 2: Trong giao diện mục General, bạn kéo xuống và nhấp chọn Accessibility. Tại phần Leaning bạn nhấn chọn tiếp mục Guided Access.


Chi tiết Khoá ứng dụng iPhone chưa jailbreak

Bước 3: Tại đây, bạn cần bật chế độ này bằng thao tác gạt thanh ngang sang bên phải. Cũng trong giao diện này, bạn nhấp chọn mục Passcode Settings. Tiếp đó nhấn chọn Set Guided Access Passcode để đặt mật khẩu truy cập theo hướng dẫn cho các ứng dụng nào mà bạn muốn khóa.  Trong quá trình lập mật khẩu, thiết bị sẽ yêu cầu bạn nhập 2 lần mật khẩu để đảm bảo người dùng đã nhập đúng mật khẩu.
>>> http://kinhnghiemdienthoai.com/khoa-ung-dung-iphone-chua-jailbreak

Bước 4: Bạn thoát khỏi giao diện chính của iPhone. Sau đó bạn chọn một ứng dụng bất kỳ trên thiết bị cần được bảo mật, có thể là Email, Facebook, tin nhắn, hình ảnh, Zalo,...
Bước 5: Tiếp theo đó bạn nhấn nút Home 3 lần liên tiếp và xuất hiện giao diện Guided Acceess và nhấn Start  để tiến hành thực hiện. Bây giờ bạn hãy thực hiện khoanh vùng những nơi mà bạn không muốn người khác chạm vào hoặc sẽ khoanh tất cả các ứng dụng để khóa toàn bộ. Khi khoanh vùng xong bạn tiếp tục nhấn Start.
Bước 6: Bạn nhập mật khẩu đã thiết lập, xác minh mật khẩu một lần nữa để xác nhận khóa vùng khoanh trên ứng dụng điện thoại. Sau đó bạn sẽ thấy vùng khoanh đã được làm mờ và không ai có thể truy cập hay thực hiện bất cứ thao tác nào vào vùng bạn đã chọn.
Bước 7: Để mở khóa ứng dụng bạn nhấn phím Home 3 lần liên tiếp. Và sau đó, bạn chỉ cần nhập mật khẩu đã thiết lập là được. Để hủy khóa ứng dụng nhấn nút Ends. Nếu bạn muốn tiếp thực thực hiện và chọn khoanh vùng khác, hãy nhấn Resume .
Ngoài ra, khi nhấp vào mục Options, bạn còn có thể khóa các phím chức năng như Volume Button, Keyboards, sau đó bạn nhấn Done để lưu lại.

Để không sử dụng tính năng khóa vùng ứng dụng bạn vào lại giao diện Guided Acccess thực hiện gạt thanh ngang sang trái để tắt tính năng này.

Như vậy, tôi đã hướng dẫn bạn cách khóa ứng dụng iPhone chưa Jailbreak bằng cách thiết lập ngay trên thiết bị. Hy vọng với các thao tác này, các thông tin bí mật của bạn sẽ được bảo mật hơn cũng như tránh sự tò mò từ người khác.

>> http://kinhnghiemdienthoai.com/cach-khac-phuc-iphone-5-mat-song

Nguồn: http://kinhnghiemdienthoai.com


Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung ẩn trong bài này.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: