Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Xuất hiện video cho thấy iPhone 8 có Touch ID ở logo táo khu

Hôm nay, 22/07/2018 - 02:29

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 25/08/2017 - 14:49 
anhnguyenvt1

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 18/10/2012 - 14:35
Bài viết: 5
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc vừa xuất hiện video cho thấy iPhone 8 có Touch ID ở logo táo khuyết. Điều này có thể phủ nhận hoàn toàn các giải thuyết trước đây.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Sau khi gặp nhiều vấn đề với cảm biến vân tay trên màn hình, Apple được cho là đã quyết định sử dụng nhận diện khuôn mặt làm phương án sinh trắc học chủ yếu trên thế hệ iPhone 8 sắp tới. Đặc biệt là gần đây, thông qua các đoạn mã lập trình trong firmware của Apple HomePod, giả thuyết trên càng được ủng hộ.

Bên cạnh đó, Qualcomm cũng tiết lộ nhiều khả năng xử lý mới trên dòng chip Snapdragon mới, như cảm biến hồng ngoại dùng để đo khoảng cách, chiều sâu và phác hoạ nên bản đồ 3D của vật thể... càng khiến người dùng mong chờ những gì camera trước của iPhone 8 có thể làm được.Tuy nhiên, một clip mới xuất hiện trên Weibo có thể sẽ khiến nhiều người lung lay với niềm tin của mình. Đoạn video chỉ 10 giây cho thấy hình ảnh một người công nhân - dường như ở bộ phận kiểm tra chất lượng sản phẩm, đang kiểm tra tính năng của những chiếc smartphone (iPhone 8) trước khi xuất xưởng.

Nhìn kỹ có thể thấy, khi anh ta đặt ngón tay trỏ không đeo bao tay của mình lên logo táo khuyết ở mặt sau của chiếc iPhone, nhiều dòng mã sẽ chạy trên màn hình máy tính và thông báo tình trạng của quá trình kiểm tra.

Nếu video trên là sự thật, nhiều người sẽ hoài nghi về việc liệu iPhone 8 có được trang bị tính năng nhận diện khuôn mặt 3 chiều được nhắc đến trong các thông tin gần đây?

Hoặc họ chưa thực sự hoàn thiện tính năng nhận diện khuôn mặt và sẽ dành cho các thế hệ iPhone trong tương lai? Câu trả lời chỉ có thể được giải đáp ở sự kiện sắp tới diễn ra vào tháng 9 hàng năm của Apple.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron