Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Sony Xperia XA mang bề ngoài mới khiến người sử dụng xiêu lò

Đã gửi: 24/12/2016 - 17:03
gửi bởi tuanboyhn
Mẫu thiết kế mới của Xperia XA mới chắc sẽ gây được ấn tượng mang bạn đọc. Cùng với chuyên gia công nghệ Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. tìm hiểu chi tiết về thiết kế mới ấn tượng của Sony Xperia XA này nhé.
Hình ảnh mới nhất về loại Xperia XA thế hệ kế tiếp vừa được @OnLeaks rò rỉ. Tuy vẫn giữ nguyên tiếng nói của một dân tộc ngoại hình phân tích version tiền nhiệm nhưng có các đường nét quyến rũ và hiện đại hơn, viền màn hình cực mỏng.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: Cập nhật mới nhất Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. được thu thập tại các trung tâm sửa chữa điện thoại lớn ở Hà Nội
Trên Xperia XA thế hệ 2, Sony vẫn giữ jack cắm tai nghe 3.5mm truyền thống, phím nguồn quen thuộc và phím chụp ảnh chuyên dụng, nhưng máy cổng Type-C thay vì micro-USB trên bản mẫu cũ. Theo thông tin rò rỉ trước ấy, lắp thêm đi kèm sở hữu màn hình 5-inch, khuôn khổ lần lượt có 145 x 66,8 x 7,99mm. Phần thông số cấu hình còn lại vẫn chưa được tiết lộ rõ.

Xperia XA chuẩn xác phát triển ra hồi đầu năm nay tại buổi lễ MWC 2016. loại sản phẩm công nghệ này mau lẹ chiếm được cảm tình của người mua nhờ mẫu mã ấn tượng nhưng lại thuộc phân khúc di động trung cấp. Về Việt Nam, Xperia XA lại tiếp tục tạo được làn sóng mạnh mẽ khi được bán ra có kinh phí 7 triệu đồng. Nhưng vào thời điểm hiện nay, mức giá của sản phẩm rơi xuống chỉ còn 4,9 triệu đồng. phiên bản thế hệ mới nhiều khả năng sẽ được trình làng trong buổi lễ MWC 2017 diễn ra vào đầu năm sau.
>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Những cải tiến được Sony đưa vào Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. được người dùng đón nhận tích cực như thế nào