Sản phẩm điện thoại chạy 40 phần mềm cùng lúc sở hữu RAM 6G

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng điện thoại và các thiết bị viễn thông
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tuanboyhn
Thành viên
Thành viên
Bài viết:79
Ngày tham gia:08/08/2016 - 00:50
Đến từ:Hà Nội
Liên hệ:

Sản phẩm điện thoại chạy 40 phần mềm cùng lúc sở hữu RAM 6G

Gửi bài gửi bởi tuanboyhn » 24/12/2016 - 14:38

Kể từ lúc thiết bị lần đầu với 6GB RAM có mặt, đã mang 1 cuộc tranh luận về mức độ thiết thực và hữu ích của dung lượng RAM. Tuy nhiên, 1 nhà cung ứng là Elephone đã tung ra sản phẩm công nghệ có thể tận dụng tối đa dung lượng RAM này. Hãy cùng trung tâm gia mat kinh cam ung sony m5 tìm hiểu về chiếc điện thoại chạy cùng lúc 40 ứng dụng này nhé.

Sản phẩm công nghệ này với tên Elephone Z1 và nó tiêu dùng 6GB RAM DDR4 và 64GB dung lượng lưu trữ, không chỉ có thể đạt được ý muốn cần thiết lưu trữ nội bộ nó còn giúp bạn xử lý dữ liệu ở tốc độ cao.
Hình ảnh
>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: Với những lỗi nào thì bạn nên thay mặt kính cảm ứng sony z3 và lỗi nào thì bạn không cần phải thay mặt kính
Gần đây, Elephone đã tự tin thông báo rằng Z1 dĩ nhiên chạy 40 ứng dụng cùng một khi mà ko bị tình trang lag. bởi vậy bạn không buộc phải nên thường xuyên tắt các ứng dụng triển khai.
Hình ảnh
>>> Có thể bạn sẽ quan tâm bài viết: Trả lời câu hỏi thay man hinh sony z3 bao nhieu tien của các bạn đến các trung tâm sửa chữa gần đây
Trường hợp bạn chưa sở hữu cơ hội thử dùng một cái Elephone Z1, hãy thử chạy 40 ứng dụng trên mobile hiện tại của bạn cùng 1 khi, và xem những gì sẽ xảy ra nhé!
chúng tôi có nam ngoc cau tốt nhất

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về