Hàng loạt chiếc Google Pixel gặp lỗi âm thanh

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng điện thoại và các thiết bị viễn thông
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tuanboyhn
Thành viên
Thành viên
Bài viết:31
Ngày tham gia:08/08/2016 - 00:50
Đến từ:Hà Nội
Liên hệ:

Hàng loạt chiếc Google Pixel gặp lỗi âm thanh

Gửi bài gửi bởi tuanboyhn » 23/12/2016 - 15:29

Khi mở mức âm lượng to lớn, phần đông Smartphone Pixel và Pixel XL của Google đã gặp tình trạng bị méo tiếng và tạo nên các âm nhiễu. với 1 dòng thiết bị di động mới xuất hiện mà đã dính các lỗi Bởi vậy quả thật khiến cho Google buộc phải xem lại việc hoạt động ổn định của những cái Smartphone của mình. Cùng trung tâm sửa chữa thay màn hình sony m5 giá bao nhiêu đi tìm hiểu chi tiết về thông tin lỗi âm thanh trên chiếc smartphone của Google này nhé.
Pixel và Pixel XL là bộ đôi đánh dấu sự thay đổi trong chiến lược cấp dưỡng thiết bị di động của Google. sở hữu nhiều lựa chọn tính năng sáng giá và những cải tiến riêng biệt phân tích các thế hệ Nexus trước đây, bộ đôi này đã giành được nhiều lựa chọn mô tả thông tin tích cực từ những chuyên gia và và người thích công nghệ.
Hình ảnh
>>> Bạn có thể tham khảo thêm: Với những lỗi nào bạn cần thay màn hình sony xperia c3 để không bị cửa hàng bắt thay thêm mặt kính
Dù thế, từ thời điểm ra đời, Pixel và Pixel XL cũng đã gặp nên những phản hồi của các bạn về một số vấn đề xảy ra trong công đoạn sử dụng. vừa qua nhất, nguồn tin từ trang mạng Android Authority cho biết phần đông quý khách Pixel và Pixel XL đã gặp giả dụ âm thanh phát ra từ cái di động bị méo tiếng và tạo nên những âm nhiễu lúc mở mức âm lượng khổng lồ. Điều này xảy ra với những những bài nhạc, video và một số phần mềm sở hữu phát ra âm thanh.
Theo một số người tiêu dùng, đây là lỗi thuộc về phần mềm, bởi lẽ tình trạng trên chắc hẳn được khắc phục thông qua thủ thuật mở bootloader và cài đặt các công cụ TWRP Recovery và WETA Audio. Tuy nhiên đây ko phải là 1 phương pháp được khuyến khích vì nó sẽ khiến cho can thiệp đến ứng dụng hệ thống và làm cho vật dụng mất quyền bảo hành hàng hiệu. phong phú khả năng trong thời gian sau, Google sẽ phải phát hành 1 bản cập nhật vá lỗi để khắc phục vấn đề.
Hình ảnh
>>> Bài viết có thể bạn quan tâm: Cần trang bị kiến thức gì khi đi thay màn hình sony m4 aqua để ra cửa hàng không bị bỡ ngỡ coi là gà
Trước đó, hồi tháng cuối tháng 10, nhiều quý khách Pixel và Pixel XL đã phản ánh về tình trạng camera của mobile bị lỗi làm những bức ảnh chụp thành lập những quầng sáng thiếu tự nhiên, được gọi là “Halo Effect”.
chúng tôi có nam ngoc cau tốt nhất

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về