Bản iOS 10.2 Beta 2 có điểm gi đặc biệt

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng điện thoại và các thiết bị viễn thông
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tuanboyhn
Thành viên
Thành viên
Bài viết:31
Ngày tham gia:08/08/2016 - 00:50
Đến từ:Hà Nội
Liên hệ:

Bản iOS 10.2 Beta 2 có điểm gi đặc biệt

Gửi bài gửi bởi tuanboyhn » 12/11/2016 - 12:12

Bản cập nhật iOS 10.2 Beta 2 vừa được Apple phát hành vào sáng ngày 7/11 vừa rồi theo giờ Hoa Kỳ. Như Apple công bố thì bản cập nhật này có một vài tính năng mới với nhiều sự thay đổi so với bản 10.2beta được giới thiệu trước đó. Hãy cùng với trung tâm thay mặt kính iphone 5 chính hãng Istar Mobile đi tìm hiểu về tính năng mới trong bản cập nhật iOS này nhé.

Trong đoạn video phác thảo về iOS 10.2 thì đã bao gồm các ứng dụng mới của Apple TV như hãng này đã hứa hẹn trong sự kiện ngày 27 tháng 10 vừa qua, một số điều chỉnh nhỏ trong thiết kế của Apple Music và đặc biệt là hỗ trợ tính nắng SOS mới.

Hình ảnh

Ứng dụng TV được thiết kế giúp thân thiện và hữu ích với người dùng khi giúp người dùng khám phá nội dung mới và quyết định họ nên xem cái gì. Ứng dụng TV được cải tiến này còn hỗ trợ tính năng Single Sign-On và Siri Live Tune-In, cùng một cửa hàng để mua nội dung iTunes và đăng ký TV cũng như gợi ý các chương trình, phim mới để xem.

Hình ảnh

Điểm đặc biệt đáng chú ý trong bản iOS 10.2 Beta 2 này chính là việc Apple trình làng tính năng mới mang tên SOS, nó giúp gọi dịch vụ khẩn cấp khi nút nguồn trên iPhone được nhấn năm lần. Theo thông tin của Apple, SOS hiện sử dụng được tại Úc, Bỉ, Brazil, Canada, Trung Quốc, Pháp, Hồng Kông, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Nga, Tây Ban Nha, Anh, và Mỹ. Người dùng có thể truy cập Cài đặt (Settings)-> Cài đặt chung (General) để kích hoạt tính năng này.

Hình ảnh

Ngoài ra, ứng dụng Apple Music được thiết kế lại nổi bật hơn, các nút lặp lại và xáo trộn bài đã có sẵn trong ứng dụng âm nhạc khi mở một bài hát.

Tuy nhiên phiên bản beta này hiện chỉ có sẵn trên các thiết bị của các nhà phát triển của Apple để thử nghiệm. Apple dự kiến sẽ phát hành chính thức phiên bản iOS 10.2 này cho tất cả người dùng vào cuối tuần này. Bên cạnh đó, Apple đã hứa hẹn sự kiện tháng Mười Hai sắp tới sẽ ra mắt một số các tính năng có trong iOS 10.2 (bao gồm Single Sign-On và ứng dụng TV).

Trên đây là một vài thông tin nổi bật về bản cập nhật iOS 10.2 beta 2 mà Apple công bố. Những ứng dụng này hiệu quả đến đâu chỉ đến lúc nó được phát hành chính thức và người dùng trải nghiệm thì mới có đánh giá xác thực và khách quan nhất. Chúc các bạn thành công.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về