Super File Manager - Phần mềm quản lý tập tin tốt nhất

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng điện thoại và các thiết bị viễn thông
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
boyphonui02
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:6
Ngày tham gia:29/07/2016 - 15:43

Super File Manager - Phần mềm quản lý tập tin tốt nhất

Gửi bài gửi bởi boyphonui02 » 29/07/2016 - 16:43

link tải miễn phí : http://m.mob.vn/boyphonui02/superfile


Super File Manager v2.0. trình bày giao diện người dùng trực quan hơn và quản lý tập tin tốt hơn và kinh nghiệm chuyển giao.
Nhỏ, đơn giản, mạnh mẽ, Super File Manager là một trong những phần mềm quản lý tập tin tốt nhất cho Android cung cấp cho người quản lý tập tin đầy đủ tính năng và chuyển giao cho Android, quản lý file chuyên nghiệp và nhà thám hiểm có thể chuyển các tập tin giữa Android, PC, và iOS thông qua hotspot.

[​IMG]

Các tính năng chính của Super File Manager


★ đầy đủ tính năng File Manager (Explorer)

Quản lý tập tin Android và thám hiểm cung cấp quản lý tập tin đầy đủ tính năng, bao gồm cắt, sao chép, dán, di chuyển, xóa, đổi tên, kiểm tra chi tiết, chia sẻ tập tin cho bộ nhớ trong và thẻ SD. Nó hoạt động hoàn hảo như là tập tin đổi tên và người xem như có thể mở bất kỳ định dạng tập tin.


★ Super Fast File Transfer


Với truyền file wifi build-in, quản lý tập tin này miễn phí thám hiểm khai thác wifi & hotspot để chuyển các tập tin đến một điện thoại và máy tính ngay cả khi không kết nối inteet. Không giới hạn kích thước tập tin và định dạng, người dùng có thể chuyển các tập tin bao gồm cả các ứng dụng, video, âm nhạc, hình ảnh siêu nhanh.

[​IMG]


★ Phân tích lưu trữ & Junk File sạch


Phần mềm quản lý file chuyên nghiệp và thông minh này sẽ phân tích dung lượng sử dụng, phát hiện các file lớn, các tập tin dư thừa, và các tập tin mới được tạo ra. Do đó người dùng có thể có ý nghĩa của việc sử dụng lưu trữ, file rác và các file khác và thư mục mà không còn cần thiết dễ dàng.

[​IMG]


★ File Search


Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa các tập tin thám hiểm sẽ tìm thấy tập tin ở bộ nhớ trong và thẻ SD trong 1 giây. Và người dùng có thể duyệt các tập tin theo thể loại, ví dụ hình ảnh, nhạc, video, ứng dụng


★ cá nhân và an toàn:


Điều này quản lý tập tin miễn phí và thám hiểm cung cấp 100% quản lý tập tin địa phương. Vì vậy không có nguy cơ của bất kỳ tập tin bị rò rỉ, tập tin và thông tin của bạn là hoàn toàn an toàn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về