superlock - giúp điện thoại của bạn có nhiều tính năng mới

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng điện thoại và các thiết bị viễn thông
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
boyphonui02
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:6
Ngày tham gia:29/07/2016 - 15:43

superlock - giúp điện thoại của bạn có nhiều tính năng mới

Gửi bài gửi bởi boyphonui02 » 29/07/2016 - 15:46

link tải miễn phí : http://aff.mclick.mobi/superlock/boyphonui02

superlock là ứng dụng dành cho điện thoại Androi gíup tăng thời lượng pin lên gấp đôi và giảm thời gian sạc 20% giúp lướt web,chơi game,xem phim thoải mái,diệt virus, quét sạch rác điện thoại,tăng

Các tính năng của Super Locker - charge faster

Thời gian và thời tiết: Kiểm tra giờ địa phương và chi tiết thời tiết mà không cần mở khóa điện thoại của bạn. Nó cung cấp thông tin thời tiết chi tiết bao gồm cả hướng gió, năng lượng gió và nhiệt độ. Nó sẽ báo cáo đầy đủ cho bạn.

tiết kiệm pin: Tìm hiểu các ứng dụng mà tiêu hao pin. Với một lần kiểm tra , làm sạch nó, tiết kiệm pin và kéo dài tuổi thọ pin trên chính điện thoại của bạn và ngăn chặn việc các ứng dụng gây hao tổn pin quá lớn

Sạc tăng tốc độ: Các công nghệ mới sẽ giúp bạn tăng tốc độ sạc 20%. Sau khi tăng, nói lời tạm biệt với các điện thoại làm chậm, tăng tốc sạc pin mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của pin.
Camera phím tắt: Không bao giờ bỏ lỡ thời điểm quan trọng nữa. Các phím tắt camera giúp bạn luôn có một ngăn phía trước để chạm nhanh hơn.

[​IMG]

Sử dụng Pin: Sợ khi pin sẽ chạy ra? Siêu Locker giúp cho thời gian ước tính sử dụng pin.
Control Center: Tìm máy tính? Mở đèn pin? Hoặc Để nhanh chóng chuyển đổi chuyển đổi wifi? Đừng lo lắng về điều này, Trung tâm điều khiển sẽ giúp bạn.
- Không những có nhiều chức năng tốt mà Super Locker còn giúp mọi app ứng dụng như khoá màn hình được đẹp hơn với đa nhiệm từ nhiều cách khoá khác nhau giúp bạn tránh được ai đó vào sử dụng điện thoại của mình.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về