Thoải mái nghịch phá iphone mà không gây hại đến nó

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng điện thoại và các thiết bị viễn thông
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
kembong
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:22/02/2016 - 14:44

Thoải mái nghịch phá iphone mà không gây hại đến nó

Gửi bài gửi bởi kembong » 12/04/2016 - 15:47

Nền tảng iOS của iPhone thông minh và phức tạp nhưng không ngờ lại tồn tại kha khá một số lỗi logic mà chúng ta có thể lợi dụng để làm thiết bị treo một cách hài hước nhưng vô hại. Kênh YouTube EverythingApplePro từng giới thiệu một đôi mẹo làm chiếc iPhone trở thành trục trặc để trêu chọc bạn bè và chính hãng đây lại bày cho người xem thêm một số trò chơi khăm nữa cũng rất tinh tế và vô hại. ở bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lại để bạn học hỏi, tham khảo .

Điện thoại IOS bây giờ đang là thiện bị số đang phổ quát nhất đòi hỏi nhu cầu sửa chữa kiểu điện thoại này càng cao. Đối với bài viết này cửa hàng sửa chữa điện thoại sẽ cung cấp cho bạn một đôi thủ thuật, mẹo dùng điện thoại cảm ứng androi hiệu quả. Để biết thêm một vài bí quyết dùng smartphone có ích khác , bạn hãy truy cập vào website suadienthoai247.com , song song với đó là bạn có thể tìm hiểu thêm thêm các dịch vụ sua chua dien thoai oppo mà trung tâm sửa chữa điện thoại 247 đang cung cấp như dịch vụ thay màn hình iphone 5 tại hà nội cũng ví như số nhiều chương trình khuyễn mại, ưu đãi đang diễn ra tại trung tâm .

Làm iPhone chụp ảnh xoành xoạch không hiểu vì sao.

Chỉ dẫn : Từ màn hình khóa, hãy vuốt lên để mở camera nhưng chỉ giữ lưng chừng. Sau đó, bấm giữ phím chụp ảnh để iPhone bắt đầu chụp liên hồi thì đóng sập màn hình khóa trở lại. tác hại : iPhone đang tắt màn hình nhưng người ta sẽ không hiểu vì sao cứ phát ra tiếng xoành xoạch liên hoàn. Để đối phó bạn cần mở thiết bị , vào phần mềm camera và bấm phím tự sướng lần nữa để tắt. Sau đó chúng ta cần chịu thương chịu khó xóa một cơ số những bức ảnh vừa được chụp tự động .

Làm mờ màn hình iPhone.

Hướng dẫn : Sang màn hình chính trang thứ 2 và tìm 1 phần mềm giúp đỡ 3D Touch được tải từ Apple App Store (không phải áp hệ thống sẵn có). Sau đó bấm biểu tượng ứng dụng đó, nhưng ngay lúc biểu tượng bắt thứ nhất rung rinh thì tay kia bấm nhanh góc trái bên dưới màn hình, rồi tiếp tục nhấn sâu biểu tượng ứng dụng . tác hại : iPhone sẽ "đóng băng" trong cảnh ngộ màn hình bị làm dấu hiệu mờ. lúc chúng ta chạm màn hình thì iPhone sẽ khởi động lại. Để ứng phó bạn không cần làm gì sau lúc khởi động lại.

Vô hiệu hóa nút Home.

Kéo bảng báo cáo Notification xuống, sau đó kéo lên nửa chừng rồi lại sập xuống. bên cạnh đó hãy canh ngay trước lúc bảng Notification sập hết xuống lần 2 thì bấm phím Home. tuy nhiên hạu quả cho hành động này đó là iPhone sẽ trở thành không còn thông thường , bảng Notification sẽ đánh mất , trung tâm Control Center mà thường ngày chúng ta kéo từ dưới lên cũng đánh mất còn phím Home thì không còn tác động đến (trừ lúc bấm đúp). Để đối phó bạn chỉ cần khởi động lại máy .

Ngoài ra bạn có thể xem thêm một đôi dịch vụ nào khác ví dụ như thay màn hình điện thoại lenovo hoặc dịch vụ sửa chữa điện thoại nokia của trung tấm sửa chữa điện thoại 247. khi tham gia sửa chữa điện thoại 247 bạn không chỉ nhận lại sự chấp thuận tuyệt đối mà còn được rất nhiều ưu đãi thu hút hoặc có thời cơ sở hữu gói bảo hành vàng của trung tấm. Bất cứ lúc nào bạn gặp rắc rối Đối với chiếc điện thoại của bản thân bạn hãy liên hệ ngay Với chúng tôi để được tư vẫn và tương trợ các dịch vụ sửa chữa điện thoại chính hãng nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về