OnePlus 2 bán hết 30.000 chiếc trong 1 phút

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng điện thoại và các thiết bị viễn thông
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
anhnguyenvt1
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:5
Ngày tham gia:18/10/2012 - 14:35
Liên hệ:

OnePlus 2 bán hết 30.000 chiếc trong 1 phút

Gửi bài gửi bởi anhnguyenvt1 » 05/08/2015 - 14:37

Chỉ vẻn vẹn một phút sau khi mở bán trực tuyến, smartphone mới của hãng di động Trung Quốc đã đạt doanh số kỷ lục tại thị trường nội địa.

OnePlus 2 là thiết bị được mong chờ nhất thời gian qua, với hơn một triệu đơn đặt hàng từ trước ngày ra mắt. Do đó, ngay khi OnePlus bắt đầu phân phối sản phẩm trên website bán hàng trực tuyến, lô hàng đầu tiên của sản phẩm đã nhanh chóng có chủ nhân. Tuy nhiên, đợt hàng này chỉ phục vụ thị trường nội địa Trung Quốc.

Hình ảnh

Với giá bán 329 USD (khoảng 7 triệu đồng), OnePlus 2 có cấu hình mạnh nhưng giá chỉ bằng một nửa so với các đối thủ. Sản phẩm sở hữu màn hình Full HD 5,5 inch, chip lõi tám Snapdragon 810 và RAM 4 GB. Camera chính có độ phân giải 13 megapixel với tính năng chống rung quang học, máy ảnh trước 5 megapixel.

Điện thoại OnePlus 2 cũng là smartphone đầu tiên trang bị cổng USB-C, mang lại tốc độ truyền dữ liệu ấn tượng. Nút home tích hợp cảm biến vân tay trên sản phẩm được hãng di động Trung Quốc khẳng định là nhanh hơn iPhone 6. Để giảm sức nóng, đợt hàng tiếp theo của OnePlus 2 sẽ được mở bán vào ngày 11/8 tới.

boloxi44
Thành viên
Thành viên
Bài viết:189
Ngày tham gia:19/11/2015 - 15:13

Re: OnePlus 2 bán hết 30.000 chiếc trong 1 phút

Gửi bài gửi bởi boloxi44 » 10/10/2016 - 22:04


Chuyện bán hàng vạn cái đó chưa có ai kiểm định
Bán 3 vạn cái 1 phút vẫn còn thiếu 9 nghìn cái chưa liệt kê cho đủ 3 vạn 9 nghìn
Riêng mình, cứ nói đến hàng tàu là dị ứng
Trước mình mua 1 cái Nokia của tàu xì,tại siêu thị Điện máy XANH phải đem trả mất toi 300 nghìn triết trừ.Sau mua 1 cái cho người già cao tuổi nhãn KECHAODA-8 là loại hết sức bố láo nhố nhăng do cái siêu thì đểu máy tính Hoàng Phát Hải phòng kinh doanh hàng dởm, do con mụ giám đốc Nguyễn thị Kim Anh cầm đầu.Chưa bao giờ thấy 1 cái máy lại thao tác ngược lại hầu như hết thảy các di động thông thường hiện nay ,rất khó sử dụng mọi bề .
Trước đây cái Iphon6 thì đua nhau sắm để tỏ ra sành điệu ăn chơi mốt thời thượng,rồi cũng phanh phui ra lắm lỗi.Có cô gái Tàu còn khỏa thân trong siêu thị để được người yêu mua IP6 đấy
Rồi lại còn phát hiện ra di động TQ cài đặt cả nghe trộm !
Bây giờ lại tung ra 1 cái trò xưa nay không ít người ưa của đắt và thích nghe lời xui dại của bọn kinh doanh trục lợi.Từ trước người ta vần gọi là con buôn, bọn gian thương là vậy
Không biết nhiều ,nên cứ hỏi thực lòng,nhờ giúp đỡ

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về