Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Tăng bộ nhớ Ram thiết bị Android với Clean Master

Đã gửi: 29/12/2014 - 10:41
gửi bởi ungdungmobi
Tính năng dọn dẹp tăng bộ nhớ Ram trêncleanmaster được coi là một trong những tính năng đáng giá nhất. Bài viết sau đây mình xin hướng dẫn các bạn tăng bộ nhớ Ram trên thiết bị Android với ứng dụng Clean Master. Cùng theo dõi bài hướng dẫn của mình nhé!

Tính năng dọn dẹp tăng bộ nhớ Ram trên Clean Master được coi là một trong những tính năng đáng giá nhất. Bài viết sau đây mình xin hướng dẫn các bạn tăng bộ nhớ Ram trên thiết bị Android với ứng dụng Clean Master. Cùng theo dõi bài hướng dẫn của mình nhé!

Hình ảnh
tang bo nho ram thiet bi android voi clean master
Tăng bộ nhớ Ram thiết bị Android với Clean Master:
Bước 1: Khởi động ứng dụng Clean Master. Nếu thiết bị của bạn chưa cài đặt ứng dụng, tải ngay clean master về cài đặt thiết bị của mình.
Bước 2: Tại giao diện chính của chương trình bạn click vào Memory Boost.
Bước 3: Lúc này ứng dụng sẽ quét toàn bộ thiết bị của bạn. Sau khi quét xong bạn nhấn chọn Boost, ngay lập tức ram trên thiết bị của bạn sẽ được làm sạch và trống nhiều nhất.

Như vậy là đã xóa Ram trống thành công với Clean Master. Chúc bạn thành công!

Điện thoại của bạn chạy chậm và bạn đang không biết cách làm thế nào để có thể tăng tốc điện thoại của mình một cách nhanh chóng nhất. Bạn hãy tai cleanmaster về cài đặt và sử dụng ngay trên điện thoại của bạn. Với clean master android điện thoại của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn rác và tăng tốc một cách nhanh nhất cho điện thoại của bạn. Việc đơn giản chỉ cần tai clean master apk và cài đặt chạy chương trình lên thiết bị android của bạn sẽ được tối ưu một cách tổng thể.
Nguồn : http://taicleanmaster.mobi