MIễn phí download zalo về điện thoại

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng điện thoại và các thiết bị viễn thông
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
giangtoong2
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:04/01/2014 - 13:01

MIễn phí download zalo về điện thoại

Gửi bài gửi bởi giangtoong2 » 13/02/2014 - 23:38

Tải miễn phí ứng dụng zalo về điện thoại

Zalo là ứng dụng đa phương tiện với mục đích là trò chuyện miễn phí trên điện thoại qua mạng di động. Zalo sẽ là ứng dụng để bạn chia sẻ và kết nối thông tin với bạn bè mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể tai zalo cho dien thoai để gửi tin nhắn miễn phí, gửi tin nhắn âm thanh giọng nói, chia sẻ khoảnh khắc trên trang chủ. Hơn thế nữa, tai zalo chat về máy bạn còn có thể chơi game đuổi hình bắt chữ cùng bạn bè.
Hình ảnh
tai zalo mien phi
Điều không thể chối bỏ là tai zalo ve dien thoai đang cung cấp các tính năng thuần việt, phù hợp với người sử dụng. Với ứng dụng zalo, bạn không cần mất nhiều thời gian cho việc nhắn tin, mà chỉ cần "voice message" là bạn đã gửi xong tin nhắn với tốc độ nhanh nhất.Sẽ rất nhàn chán nếu chỉ nhắn tin bằng chữ, bạn còn có cả một bộ sưu tập Icon đáng yêu nhất để chia sẻ cảm xúc với mọi người.

Download zalo miễn phí

Với việc nhiều ứng dụng công nghệ cho điện thoại ở Việt Nam hiện nay, thì phần mềm zalo, sản phẩm của người Việt đã vượt qua nhiều đối thủ lớn để trở thành ứng dụng được lựa chọn hàng đầu. Zalo đang bước những bước tiến quan trọng để chinh phục khách hàng.
Hiện tại, phần mềm Zalo hỗ trợ hầu hết các loại điện thoại Android, IOS và máy hỗ trợ Java. tai zalo mien phi cho dien thoai cực kì đơn giản, Mở ứng dụng lên và nhập số điện thoại của bạn, lấy mã xác nhận là đã đăng kí xong Zalo rồi đấy. Sau khi bạn tai zalo và cài đặt thành công bạn sẽ được đồng bộ với danh bạ cá nhân của mình để biết ai trong danh bạ của bạn đang sử dụng Zalo và cùng kết nối.

Các từ khoá tìm kiếm trên Google:
 • Tai zalo mien phi
 • Tai zalo chat
 • Tai zalo ve dien thoai
 • Tai zalo
 • Download zalo
 • Tai zalo cho dien thoai

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về