Xperia Z1 mini có thực sự tồn tại?

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng điện thoại và các thiết bị viễn thông
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
muabanlaptop
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:30/10/2013 - 11:58

Xperia Z1 mini có thực sự tồn tại?

Gửi bài gửi bởi muabanlaptop » 27/11/2013 - 14:24

Những hình ảnh thực tế được cho là của Xperia Z1s, biến thể thu nhỏ của siêu phẩm chụp ảnh Xperia Z1 đã vừa xuất hiện từ một trang tin của Trung Quốc cho thấy kích thước bề rộng chẳng hề thua kém người anh em của mình. Có thể dễ dàng thấy rõ vị trí cổng cắm tai nghe 3.5 mm đã được chuyển từ rìa của cạnh trên vào chính giữa khá khớp với một số rò rỉ của Xperia Z1s trước đó từ @evleaks.
Hình ảnh
Tuy nhiên, nguồn tin tiết lộ những bức ảnh mới nhất về Xperia Z1s lại cho biết tên chính thức của smartphone này sẽ là Xperia Z1 Max. Cùng với những hình ảnh bên trên điều này đồng nghĩa rằng Xperia Z1s có thể không phải là phiên bản rút gọn về kích thước của Xperia Z1 mà sẽ là một smartphone hoàn toàn mới thuộc họ Z1 của Sony. Bất ngờ này lại làm nảy sinh thêm nhiều nghi vấn về sự tồn tại của Xperia Z1 mini theo nhiều đồn đoán trước đó.
Liệu rằng Xperia Z1 mini có thực sự được phát triển hay chỉ là sản phẩm của những nhà máy sản xuất tin đồn? Cũng không loại trừ khả năng đây là một chiêu thức của hãng điện thoại Nhật Bản nhằm đánh lạc hướng giới truyền thông.

Lại nói về Xperia Z1 Max, thật khó để đoán biết được đây sẽ là phiên bản gì của dòng Z1. Và chúng ta không nên phỏng đoán quá nhiều về smartphone này cho đến khi những thông tin và hình chi tiết hơn về Xperia Z1 Max được công bố.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về