Loại ổ cắm hẹn giờ tắt mở nào phù hợp với hộ gia đình?

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng thiết bị điện và điện tử
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
hecicohn2021
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:5
Ngày tham gia:11/03/2021 - 14:18

Loại ổ cắm hẹn giờ tắt mở nào phù hợp với hộ gia đình?

Gửi bài gửi bởi hecicohn2021 » 19/03/2021 - 14:41

Ổ cắm hẹn giờ đang càng ngày càng được ưa chuộng hơn trong đời sống bởi hội tụ nhiều ưu điểm như tính chuẩn xác, hiệu quả cao, dễ cài dặt,…Vì thế, người tiêu dùng hay ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu cần hẹn giờ bật tắt tự động cho thiết bị tại gia đình của mình.

Hình ảnh

Vậy nên sử dụng loại ổ cắm nào cho hộ gia đình là phù hợp. Dưới đây là bài viết mà Hecico muốn giới thiệu để bạn hiểu hơn về cách chọn ổn cắm hẹn giờ.
Nên chọn ổ cắm điện hẹn giờ tắt mở công suất như thế nào?
Yếu tố công suất tải tối đa của ổ cắm có vai trò quan trọng bởi nếu ổ cắm công suất quá bé hoặc có tải trở thấp hơn thiết bị thì hệ thống thiết bị bạn sử dụng sẽ có nguy cơ cao bị chập mạch do ổ cắm bị quá tải.

Nhưng mà, không phải vì thế mà mình nên mua những loại ổ cắm có công suất lớn bởi như thế thì sẽ rất lãng phí tiền bạc. Hơn nữa, những loại ổ cắm công suất lớn thường được chế tạo dưới dạng timer để đấu nối trong tủ điện, mạch điện…rất khó sử dụng đối với những ai không chuyên về kỹ thuật điện.

Vì thế những loại ổ cắm hẹn giờ có công suất tải từ 300W-1000W là phù hợp nhất, thậm chí cho cả những loại thiết bị có công suất cao như máy bơm, bình nóng lạnh, bếp từ,…

Ổ cắm điện hẹn giờ tắt mở nên chọn loại có chức năng nào?
Bộ vi xử lý sẽ được lập trình hoạt động dựa trên bộ đếm của đồng hồ để hẹn giờ tắt mở thiết bị cho thật chính xác. Một số loại ổ cắm hẹn giờ đơn giản với thiết kế dạng đồng hồ cơ (timer 24h), bạn có thể thao tác hẹn giờ ngay trên đồng hồ ( vặn kim đồng hồ tới mũi tên bạn muốn hẹn giờ chẳng hạn).

Còn với loại ổ cắm hẹn giờ đa chức năng hơn (hẹn giờ theo các thứ tùy ý trong tuần chẳng hạn), phần lớn được chế tạo với đồng hồ điện tử và bạn tương tác bằng việc chọn ấn các nút ấn trên ổ cắm tương ứng.

Để tìm hiểu thêm và đặt hàng xem tại website của hecico.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về