Bán thiết bị cảm biến điện tử dành cho cửa cổng tự động

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng thiết bị điện và điện tử
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
cuatudong
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:05/01/2013 - 16:26

Bán thiết bị cảm biến điện tử dành cho cửa cổng tự động

Gửi bài gửi bởi cuatudong » 15/03/2021 - 13:22

Những cảm biến nào có thể được sử dụng trong hệ thống cửa thông minh?

An toàn tại nhà luôn là mối quan tâm thiết yếu. Sở hữu một ngôi nhà có nghĩa là bạn nên tập trung vào việc bảo vệ mọi thứ trong nơi ở của bạn. An toàn tại nhà là một thách thức. Nó ngụ ý rằng bạn nên xem xét các tính năng an toàn thích hợp.

Cách đáng tin cậy nhất để tăng độ an toàn cho ngôi nhà của bạn là sử dụng hệ thống cửa thông minh. Những ổ khóa này là duy nhất và đảm bảo an toàn. Nếu bạn đang nghĩ đến an ninh, hệ thống khóa cửa là điểm đầu tiên đập vào tâm trí bạn. Cánh cửa là điểm bảo mật đầu tiên, vì vậy nó phải được đảm bảo an toàn bằng hệ thống khóa cửa thông minh.

Hình ảnh

Đặc điểm nổi bật của cửa thông minh

Tính năng cửa thông minh tốt nhất dựa vào các cảm biến và nó liên quan đến việc mua sắm xung quanh để bạn lựa chọn. Mục đích là để giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn và chắc chắn, bên cạnh đó nó phải là các cảm biến dễ sử dụng và giá cả phải chăng.

Có rất nhiều cảm biến có sẵn từ các thương hiệu lớn như BEA, HOTRON, OPTEX. Có thể cần phải cài đặt một trung tâm tại trung tâm để mọi thứ được kết nối.

Rất ít lựa chọn hệ thống cửa thông minh

Khóa cửa điện là một hệ thống cửa thông minh còn được gọi là khóa trung tâm hoặc khóa cửa điện. Nó cho phép bạn khóa hoặc mở khóa cửa bằng cách nhấn nút.

Hệ thống cửa thông minh có thể trang bị máy quét dấu vân tay để truy cập bằng cách khóa dấu vân tay.

Tuy nhiên, dự kiến ​​cửa thông minh sẽ có các cảm biến sau:
  • Cảm biến hồng ngoại

    Cảm biến chuyển động
Hình ảnh

Cảm biến hồng ngoại

Các cảm biến chuyên dụng này sử dụng sự đổi mới của tia hồng ngoại để kích hoạt đóng / mở cửa. Các đơn vị cảm biến này xác định các điều chỉnh về nhiệt độ ở khu vực giáp với cửa ra vào, vì vậy khi có người đến gần cửa, các cảm biến sẽ phát hiện dấu hiệu nhiệt của họ, điều này sẽ kích hoạt các cánh cửa mở ra!

Cảm biến chuyển động

Cảm biến chuyển động phù hợp với tên gọi của nó phát hiện chuyển động và chuyển động. Các cảm biến bảo vệ nhà hoặc tài sản của bạn khi bạn vắng mặt. Nó cảnh báo về các chuyển động cảm nhận ở gần hoặc ở khoảng cách gần nhất với cửa nhà của bạn.

Bất kỳ chuyển động đóng hoặc mở. Các cảm biến chuyển động hoạt động như một cặp mắt bổ sung. Mọi hoạt động không mong muốn đều được cảnh báo trong nhà của bạn, một thanh thiếu niên quay lén hoặc một đứa trẻ vào nhà bạn trong khu vực cấm.

Cảm biến chuyển động giúp tiết kiệm năng lượng. Đây là những cảm biến kết nối với bộ điều nhiệt hoặc ánh sáng để hỗ trợ việc sử dụng năng lượng. Nó tắt đèn hoặc điều chỉnh nhiệt độ tiết kiệm năng lượng trong trường hợp phòng trống.

Các cảm biến được lắp đặt tạo ra một ngôi nhà thông minh mà bạn có thể quản lý từ một vị trí đến mọi thứ. Ngôi nhà thông minh cung cấp quyền truy cập vào tất cả các cảm biến nhà thông minh. Sử dụng hệ thống cửa thông minh là một cách chủ động để bảo vệ ví của bạn và bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về