Có nên mua máy giặt inverter

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng thiết bị điện và điện tử
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenthitho
Thành viên
Thành viên
Bài viết:173
Ngày tham gia:06/10/2014 - 09:43

Có nên mua máy giặt inverter

Gửi bài gửi bởi nguyenthitho » 04/02/2021 - 15:12

Nếu bạn muốn biết mình có nên mua máy giặt này không thì hãy xem qua bài viết của chuyên gia sửa máy giặt Đà Nẵng chúng tôi và đưa ra quyết chính xác nhất.

Máy giặt inverter có thật sự tiện lợi hơn so với máy giặt truyền động gián tiếp?Theo lý thuyết,vì yếu tố không sử dụng dây cuaroa nên máy giặt Inverter có thể tiết kiệm được điện năng, giúp giảm độ rung ồn mà vẫn đạt được hiệu suất giặt sạch tối ưu. Ngoài ra, máy giặt sử dụng động cơ Inverter còn có tốc độ vòng quay cao hơn so với máy giặt truyền động gián tiếp. Lí do có được đều này chính vì máy sử dụng đồng nhất một hệ thống từ động cơ đến mâm giặt, nên giúp cho thời gian vắt, sấy khô của quần áo giảm đáng kể.

Tuy vậy, thực tế chứng minh rằng không phải tất cả máy giặt Inverter đều có thể tiết kiệm điện năng từ 30 đến 50% so với các máy giặt sử dụng công nghệ truyền động gián tiếp. Có một điều chúng ta đều thấy rõ là không ai có thể đong đếm một cách cụ thể lượng điện tiêu thụ của các thiết bị điện.

Hơn nữa mức điện tiêu thụ nhiều hay ít còn tùy thuộc vào thói quen sử dụng thiết bị điện của các gia đình. sua may giat tai Da Nang cho biết Về tốc độ vòng quay, tuy rằng máy giặt Inverter có tốc độ quay vượt trội hơn hẳn so với máy giặt truyền động gián tiếp tuy nhiên không phải loại quần áo nào cũng cần được giặt với tốc độ quay lớn. Với những chiếc quần áo mỏng, nhẹ việc giặt với tốc độ quay lớn còn khiến chúng dễ bị cào xước.

Máy giặt Inverter là sản phẩm sinh sau, đẻ muộn, thừa kế nhiều tinh hoa công nghệ hơn so với máy giặt truyền động gián tiếp vì vậy chúng ta không thể phủ nhận những cải tiến trong công nghệ của sản phẩm này.

Thực chất, máy giặt Inverter hoạt động êm ái, tiết kiệm điện hơn so với máy giặt đời cũ tuy nhiên mức độ tiết kiệm dường như không cao được như lời quảng cáo của các nhà sản xuất. Hơn nữa, sửa máy giặt sanyo tại Đà Nẵng dòng sản phẩm này được bán với mức giá khá cao nên không phải gia đình nào cũng có điều kiện sử dụng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về