nhiệt độ nước tắm phù hợp

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng thiết bị điện và điện tử
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenthitho
Thành viên
Thành viên
Bài viết:164
Ngày tham gia:06/10/2014 - 09:43

nhiệt độ nước tắm phù hợp

Gửi bài gửi bởi nguyenthitho » 14/01/2021 - 08:55

Chúng tôi sửa máy nước nóng tại Đà Nẵng sẽ đưa ra những thông báo giúp bạn trả lời những câu hỏi trên qua bài viết sau đây.

Nhiệt độ nước nóng dành cho người lớn
Bước qua giai đoạn dậy thì, cấu trúc da của mỗi người có sự phân hóa khác nhau, cộng thêm tác động từ môi trường ở ngoài và thói quen sinh hoạt, khả năng chịu nóng của mỗi người cũng rất đa dạng. Chính vì lẽ đó, nhiệt độ nước nóng dành cho người lớn còn phụ thuộc vào tương đối nhiều yếu tố, đặc biệt là lớp da chết phía ngoài. Lớp da chết càng dày – khả năng cảm nhận nhiệt độ càng kém, tất cả chúng ta sẽ có xu hướng thích tắm nước nóng ở nhiệt độ cao hơn.
Nhiệt độ nước tắm cho trẻ sơ sinh mùa đông
So với da người lớn, làn da trẻ nhỏ có phần mỏng manh và dễ tổn thương hơn, chính vì thế, nhiệt độ nước nóng khi tắm cho bé buộc phải thấp hơn trần nhiệt 44 độ. Theo các chuyên gia, nước tắm cho bé nên dao động ở mức nhiệt từ 36 – 38 độ. Đây là mức nhiệt độ dễ chịu nhất, vì khá tương đương với nhiệt độ bên trong cơ thể mẹ. Để cho chắc chắn, bạn có thể sử dụng nhiệt kế đo nước tắm cho bé hình các con thú ngộ nghĩnh đang bán rất nhiều tại thị trường hiện nay.
Thợ sửa máy nước nóng Đà Nẵng cho biết việc lựa chọn lựa nhiệt độ nước tắm phù hợp sẽ giúp bạn chăm sóc tốt hơn cho làn da và sức khỏe. Hiện nay hầu hết các loại bình nước nóng đều có hiển thị nhiệt độ, rất tiện lợi khi sử dụng, hãy lưu ý điều chỉnh để đảm bảo mức nhiệt hợp lý nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về