Máy giặt Toshiba báo lỗi E6 là lỗi gì? Cách khắc phục như thế nào?

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng thiết bị điện và điện tử
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
kyniem10namsharp
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:08/11/2020 - 23:17

Máy giặt Toshiba báo lỗi E6 là lỗi gì? Cách khắc phục như thế nào?

Gửi bài gửi bởi kyniem10namsharp » 08/11/2020 - 23:33

Có phải bạn đang sử dụng máy giặt Toshiba báo lỗi E6, bạn đang tìm nguyên nhân sảy ra lỗi này và cách khắc phục mã lỗi này . Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị tự kiểm tra và sửa lỗi e6 máy giặt Toshiba như chuyên gia.

Nguyên nhân và cách kiểm tra khắc phục hiện tượng máy giặt Toshiba báo E6

Dựa vào bảng mã lỗi máy giặt Toshiba của hãng cung cấp, cho thấy lỗi E6 ở máy giặt Toshiba có thể do:
  • Máy giặt Toshiba bị hỏng bộ xả nước ( hỏ rơ le xả )
    Hỏng bo mạch điều khiển điện tử
Với 10 năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt Toshiba chúng tôi đã sử lý hàng ngàn khách hàng sử dụng máy giặt Toshiba gặp sự cố E6 trên màn hình nên chúng tôi cam kết tư vấn cũng như sửa máy giặt lỗi E6 triệt để 100% bảo hành 12 tháng.

Hướng dẫn cacns kiểm tra và sử lý hiện tượng E6 ở máy giặt Toshiba.

Trước tiên anh chị cần kiểm tra ống nước thải máy giặt có đặt cao hơn vị trí cho phép không , đường nước thải có thể bị tắc do cặn bẩn lâu ngày không vệ sinh . Đây là vị trí có rất nhiều rác , cặn bẩn làm cản trở quá trình xả nước của máy giặt .

Nếu bật máy về chế độ xả nước van xả vẫn kéo mà nước không thoát được ra ngoài chứng tỏ đường nước thải máy giặt có vấn đề . Nếu thời gian xả nước lâu hơn thời gian cho phép máy giặt cũng báo lỗi e6 nhé .

Tiếp theo kiểm tra tới Motor xả nước của máy giặt : nếu chọn chức năng xả nước mà van xả này không hoạt động thì 1 trong 2 nguyên nhân dẫn đến lỗi này đó là van xả nước bị hỏng hoặc board mạch bị lỗi .

Với lỗi này mình khuyên các bạn lên mua một chiếc xả mới chính hãng về thay thử cho xả cũ luôn nhé, Do xả hỏng ở chế độ quay tròn động cơ của xả không bị hỏng lên cách kiểm tra chuẩn nhất là thay xả mới.

Khi thay máy giặt được thì đây là lỗi của xả còn nếu bạn thay xả mới mà không được vấn lỗi các bạn xem nguyên nhân khác bên dưới đây nhé.

Khi bạn đã thay thế xả mới cho máy giặt nhà bạn nhưng máy vấn phát ra tiếng kêu cạch cạch rồi báo lỗi E6 thì lúc này bạn cần kiểm tra tiếp theo đó là phần bo mạch của máy giặt nhà bạn nhé.

Nếu bạn có điều kiện bạn có thể gọi điện đặt mua một bo mạch mới đúng đời máy thay thế cho mạch cũ mình đảm bảo 100% là sẽ hết bện ngay nhé.

Trường hợp bạn không mua mạch mới để giảm chi phí lúc này bạn cần phải sửa lại bo mạch để thay thế linh kiện bên trong mạch.

Nếu bạn muốn giảm chi phí bằng cách sửa bo mạch điện tử hãy liên hệ dịch vụ sửa máy giặt của https://kyniemsharp10nam.vn nhé để được tư vấn cũng như đặt lịch sửa tại nhà 24/7.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về