Sửa máy giặt không mở cửa

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng thiết bị điện và điện tử
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenthitho
Thành viên
Thành viên
Bài viết:164
Ngày tham gia:06/10/2014 - 09:43

Sửa máy giặt không mở cửa

Gửi bài gửi bởi nguyenthitho » 01/10/2020 - 09:49

Sửa Máy Giặt Lg tại Đà Nẵng Không mở Cửa gãy tay nắm cửa. Khi quý khách đang sử dụng máy giặt Lg hôm nay quý khách mở máy giặt ra lấy đồ phơi, nhưng cánh cửa của máy giặt không mở được , quý khách ấn mạnh, hay giật mạnh để mở cánh cửa ra, chính vì suy nghĩ đơn giản vậy mà không biết bao người đã vô tình làm công tắc cánh cửa nhà mình bị gãy. Lúc máy giặt Lg có hiện tượng không mở được cửa quý khách hãy gọi ngay cho trung tâm gần nhà đến xem hoặc hướng dẫn quý khách mở được cánh cửa nhanh nhất.

Trường hợp máy giặt Lg không mở được cửa là lỗi hay gặp, nguyên nhân vì đâu mà máy bị như vậy, và cần khác phục tình trạng này như nào, quý khách hãy cùng Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Lg của chúng tôi tìm hiểu nhé.

1.Nguyên nhân máy giặt LG không mở được cửa

sua may giat tai Da Nang Nếu máy giặt LG của gia đình bạn đang sử dụng bỗng dưng bạn muốn mở cửa để lấy quần áo hoặc cho thêm quần áo vào giặt…mà cửa máy giặt mãi không mở thì nguyên nhân có thể là do:


Máy giặt LG chưa giặt hết chương trình

Máy giặt LG lồng vẫn đang quay

Máy giặt LG trong lồng giặt vẫn còn nước

Mạch điều khiển trên máy giặt LG chưa cấp lệnh mở cửa

Công tắc cửa/ khóa cửa máy giặt LG bị hỏng

Cách xử lý khi máy giặt LG không mở được cửa
Trong trường hợp máy giặt LG không mở được cửa, bạn tùy xem nguyên nhân gặp phải là gì mà có những cách xử lý phù hợp. Cụ thể

– Đối với máy giặt LG cửa ngang, không có cửa phụ để cho thêm quần áo thì bạn không thể cho thêm quần áo vào quá trình giặt đang diễn ra, chính vì thế, hãy đợi cho chu trình giặt của máy giặt LG kết thúc thì bạn mới có thể mở được cửa.

Công tắc cửa máy giặt LG được nhà sản xuất tích hợp nhằm bảo đảm an toàn khi máy giặt hoạt động, và chúng thường nằm ở mặt trước máy giặt. Cánh cửa máy giặt thường được khóa tự động theo sự điều khiển của bộ mạch, khi chu kỳ giặt được bắt đầu điều khiển máy giặt sẽ kích hoạt các động cơ điện giúp ngăn chặn cánh cửa máy giặt được mở ra.

vệ sinh máy giặt tại nhà Khi chu kỳ giặt kết thức, bộ mạch điều khiển sẽ tự động kiểm soát và kích hoạt chế độ mở khóa, giúp cho cửa máy giặt được mở ra khi kết thúc chu kỳ giặt. Và khi máy giặt đã giặt hết chương trình khoảng 2 – 3 phút là bạn có thể mở cửa, tuy nhiên nếu lúc này máy giặt nhà bạn vẫn “án binh bất động” bạn không thể mở cửa dù có cố gắng hết sức, lúc này công tắc cửa máy giặt nhà bạn đã bị hư.

– Trong trường hợp máy giặt LG bị trục trặc các vấn đề về công tắc, mạch điều khiển thì bạn không thể tự sửa khi đó bạn cần đến sự trợ giúp của những người thợ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp. HÃY GỌI HOTLINE; 0905,726,097

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về