Màn hình led xoay 360 là gì

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng thiết bị điện và điện tử
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
congtt
Thành viên
Thành viên
Bài viết:10
Ngày tham gia:27/02/2020 - 15:15

Màn hình led xoay 360 là gì

Gửi bài gửi bởi congtt » 10/09/2020 - 15:20

Màn hình xoay là một trong những ứng dụng mới hiện nay. Các sản phẩm led được sử dụng là dòng sản phẩm màn hình led linh động, được lắp ghép trên mọt trục xoay 360. Chúng thường được sử dụng trong các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, quảng cáo, hội chợ,…
có sự lịch sự của khoa học kỹ thuật phố hội & sự vững mạnh của PR bên ngoài, bắt buộc làm đẹp của chúng ta đối với đèn LED ngoài trời PR ngày càng cao, and ảnh nền LED truyền thống cỡ lớn sở hữu một hình dạng trơ khấc ko còn giải quyết được cần phải có của tất cả. Do đó, ngày một mang phổ quát căn nhà lăng xê phía ngoài cách đây không lâu đã phá vỡ lẽ khung cửa sổ hiện ra “Người sáng lập” 1-1 điệu and câu hỏi đeo đuổi sự dị biệt trong bề ngoài càng ngày càng đa dạng hơn. Thị trường quảng cáo LED phía ngoài càng ngày càng với rộng rãi Công trình cung cấp tạo thành vẻ bên ngoài thông minh. Chúng sở hữu 1 cảm giác phong cách bạo dạn.
màn hình LED xoay là sự hài hòa giữa biển cả truyền bá bố bên và nền game LED điện tử. Giới công nghiệp có cách gọi khác chúng là ảnh nền LED xoay 2 mặt. Hình thức buổi giao lưu của nó là: một trong tía bên nguyên bạn dạng của lăng kính tam giác được tượng trưng bởi mô-đun ảnh trên nền LED, 2 mặt còn lại sẽ sử dụng hình dán thân máy. Bằng cách thức này, nó hiện ra luân phiên hai nhãn dán lại buổi ngày and vào buổi tối, mặt trên cùng mô-đun hình nền LED vẫn như máy xoay ra ngoài để phát hình ảnh video clip, tương tự sở hữu màn hình LED thường nhật.
Để hiểu thêm những vấn đề liên quan đến màn hình led bạn có thể đọc thêm các bài viết sau đây:
https://lambienled.com/tin-tuc/man-hinh-led.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về