Chứng nhận hợp quy - Kiểm định an toàn hệ thống lạnh

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng thiết bị điện và điện tử
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
VNCE
Thành viên
Thành viên
Bài viết:12
Ngày tham gia:13/08/2020 - 10:02

Chứng nhận hợp quy - Kiểm định an toàn hệ thống lạnh

Gửi bài gửi bởi VNCE » 08/09/2020 - 16:32

Hệ thống lạnh là (hệ thống truyền nhiệt) tổ hợp các bộ phận chứa môi chất làm lạnh được nối với nhau tạo thành vòng tuần hoàn lạnh kín trong đó môi chất làm lạnh được lưu thông để hấp thụ và thải nhiệt. Nó truyền nhiệt từ nơi có nhiệt độ thấp (nguồn nhiệt) đến nơi có nhiệt độ cao (nơi thoát nhiệt), ngược lại với sự truyền nhiệt tự nhiên.
Theo quy định của Nhà nước thì hệ thống lạnh bắt buộc phải chứng nhận hợp quy và kiểm định an toàn chất lượng vì ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con người khi hệ thống lạnh bị sự cố, cháy nổ.
Chứng nhận hợp quy - Kiểm định an toàn hệ thống lạnh
- Chứng nhận hợp quy hệ thống lạnh bao gồm những đơn vị sản xuất, kinh doanh những sản phẩm hàng hóa nằm trong danh mục thuộc quy chuẩn quy định thì bắt buộc phải thực hiện chứng nhận hợp quy.
- Kiểm định hệ thống lạnh là kiểm định kỹ thuật an toàn hệ thống lạnh theo một quy trình kiểm định nhằm đánh giá và xác nhận sự phù hợp tình trạng kỹ thuật an toàn của hệ thống lạnh được quy định theo quy chuẩn kỹ thuật hoặc tiêu chuẩn kỹ thuật tương ứng theo Thông tư số 36/2019/TT-BLĐTBXH ngày 30 tháng 12 năm 2019 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Tổ chức chứng nhận - kiểm định hệ thống lạnh
Vinacontrol CE - Tổ chức chứng nhận - kiểm định hệ thống lạnh hàng đầu Việt Nam. Với dịch vụ hoàn hảo nhất - chi phí hợp lý nhất - tiết kiệm thời gian nhất, công ty hân hạnh hợp tác cùng Quý khách hàng trong thời gian tới. Liên hệ 18006083 hoặc vnce@vnce.vn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về