Thử nghiệm đèn LED, chứng nhận hợp quy thiết bị LED

Giới thiệu, đánh giá, hướng dẫn sử dụng thiết bị điện và điện tử
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
VNCE
Thành viên
Thành viên
Bài viết:12
Ngày tham gia:13/08/2020 - 10:02

Thử nghiệm đèn LED, chứng nhận hợp quy thiết bị LED

Gửi bài gửi bởi VNCE » 20/08/2020 - 11:38

Chứng nhận hợp quy đèn LED

Theo Quy định của Bộ Khoa học và Công nghệ, đối với sản phẩm chiếu sáng LED phải được thực hiện dán nhãn năng lượng theo lộ trình bắt đầu từ ngày 01/1/2020 theo quy định tại Quyết định số 04/2017/QĐ-TTg ngày 09/3/2017 của Chính phủ. Và bắt đầu từ ngày 01/1/2021 sản phẩm đèn LED phải được chứng nhận phù hợp QCVN 19:2019/BKHCN thực hiện công bố hợp quy.

Thử nghiệm đèn LED, thiết bị chiếu sáng LED
Nhu cầu sử dụng đèn LED ngày một gia tăng nhanh chóng trong thời gian gần đây, có rất nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh đèn LED này. Để biết sản phẩm của mình có đạt chất lượng theo tiêu chuẩn hay không? Tổ chức sản xuất, kinh doanh cần phải thử nghiệm theo TCVN-11483:2017.

Tiêu chuẩn này đưa ra yêu cầu thực hiện các phép đo quan trắc và màu sắc có thể tái lập trên bóng đèn LED, module LED và đèn điện LED(gọi chung là thiết bị LED). Tiêu chuẩn này cũng đưa ra khuyến cáo về việc ghi các dữ liệu và báo cáo.

Mục đích của thử nghiệm đèn LED này nhằm đề cập đến các phương pháp đi để thử nghiệm sự phù hợp của thiết bị LED với các yêu cầu về trắc quang và màu sắc của các tiêu chuẩn tính năng LED.
>>>Tìm hiểu chi tiết dịch vụ thử nghiệm đèn LED: TẠI ĐÂY

Bạn cần thử nghiệm, đánh giá năng lượng đèn LED thiết bị chiếu sáng LED hay chứng nhận hợp quy liên hệ công ty CP Chứng nhận và Kiểm định Vinacontrol CE - Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kiểm định, chứng nhận. Công ty được thừa nhận và cấp phép thử nghiệm chứng nhận nhiều loại thiết bị khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Liên hệ 18006083 hoặc Email vnce@vnce.vn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về